วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่แจ็กเอง! 'เวนเกอร์' ตีมึน เขี่ยลูกรัก 'วิลเชียร์' พ้นซุ้มปืน

"สกายสปอร์ต" สื่อชื่อก้องโลกโผล่รายงานเองเลยว่า อาร์แซน เวนเกอร์ บรมกุนซือหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมปล่อย แจ็ก วิลเชียร์ กองกลางลูกรักออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวก่อนตลาดปิดวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ส.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือประหยัดเงินของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมปล่อยตัว แจ็ก วิลเชียร์ กองกลางกระดูกยุงออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวก่อนตลาดเดดไลน์วันพุธที่จะถึงหลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมในซีซั่นนี้แล้ว

ดาวเตะวัย 24 ปี เคยถูกยกยอปอปั้นว่าจะเป็นแข้งเบอร์ 1 ของทีมในอนาคต แต่ทว่าเหมือนฟ้ากลั่นแกล้งมาถึงตอนนี้เจ้าตัวก็เผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง โดยได้ลงสนามช่วยปืนใหญ่เพียงน้อยนิดเท่านั้นในฤดูกาลที่ผ่านมา

นอกจากนี้ การย้ายเข้ามาสู่ทีมของ กรานิท ซากา กองกลางดีกรีทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่เวนเกอร์ทุ่มเงินซื้อตัวมา 35 ล้านปอนด์ ก็ยิ่งทำให้โอกาสในการลงสนามเป็นตัวหลักของ วิลเชียร์ น้อยลงเข้าไปอีก และล่าสุดตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อหัวกะทิแดนผู้ดีล่าสุดก็รายงานว่า เวนเกอร์ นั้น มีความต้องการให้ วิลเชียร์ ย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล เพื่อโอกาสในการลงสนามมากขึ้น และเรียกความฟิตกลับมาให้สมบูรณ์

อีกทั้งในทีมชาติอังกฤษ แจ็ก วิลเชียร์ ก็เพิ่งถูกหักอกหลัง "บิ๊กแซม" แซม อัลลาไดซ์ เมินหน้าหนีเรียกตัวเขาติดทีมลงเตะคัดบอลโลก 2018 กับสโลวาเกีย ในสุดสัปดาห์นี้อีกด้วย

"สกายสปอร์ต" สื่อชื่อก้องโลกโผล่รายงานเองเลยว่า อาร์แซน เวนเกอร์ บรมกุนซือหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมปล่อย แจ็ก วิลเชียร์ กองกลางลูกรักออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวก่อนตลาดปิดวันพุธนี้... 30 ส.ค. 2559 05:07 30 ส.ค. 2559 06:57 ไทยรัฐ