วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รออีกนิด! 'เปเรซ' เหยียบลอนดอน เตรียมเซ็น 'ปืนใหญ่' 17 ลป.

รออีกนิด! 'เปเรซ' เหยียบลอนดอน เตรียมเซ็น 'ปืนใหญ่' 17 ลป.

  • Share:

สาวก เดอะกูนเนอร์ส อดใจรออีกนิดสำหรับดีลของ ลูคัส เปเรซ ดาวยิงตัวเก่งของ เดปอร์ติโบ ลากอรุนญา โดยล่าสุดเจ้าตัวเดินทางเหยียบสนามบินกรุงลอนดอนแล้วก่อนจะเข้ารับการตรวจร่างกายและเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่อย่างเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ส.ค. ว่า ลูคัส เปเรซ ดาวยิงของ เดปอร์ติโบ ลากอรุนญา เดินทางถึงท่าอากาศยานฮีธโรว์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้ว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญากับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ

หลังเกมที่ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เอาชนะ วัตฟอร์ต 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือใหญ่ของทีมยืนยันว่าทีมของเขาได้จัดการคว้าตัว สโครดาน มุสตาฟี กองหลังจาก "ค้างคาว" บาเลนเซีย และ ลูคัส เปเรซ ดาวยิงจาก ลากอรุนญา ได้แล้วเหลือแค่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น

กระทั่งล่าสุด ลูคัส เปเรซ ก็ถูกจับภาพเดินทางจากประเทศสเปนถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้ว แต่ถึงอย่างไรเป็นที่คาดว่า เปเรซ มีโปรแกรมไปหาบิดาบังเกิดเกล้าของเขาก่อนที่ Camden Market ในวันนี้ ซึ่งท่านพ่อของเขากำลังขายปลาหมึกยักษ์อยู่ ก่อนที่เจ้าตัวจะเตรียมความพร้อมเข้าตรวจร่างกายกับปืนใหญ่ในวันพรุ่งนี้และเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของทีมในเวลาต่อมา

ขอบคุณภาพจาก UK SPORTS PICS LTD

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้