วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป้ายทะเบียนรถใคร ลอยมากับน้ำท่วม รับคืนได้ที่ สภ.นครปฐม

ป้ายทะเบียนรถใคร ลอยมากับน้ำท่วม รับคืนได้ที่ สภ.นครปฐม

  • Share:

คุ้นๆ เหมือนปี 2554 แผ่นป้ายทะเบียนรถหลุดลอยไปกับน้ำท่วมหลังฝนตกหนัก พลเมืองดีช่วยเก็บคืน สภ.เมืองนครปฐม กว่า 50 แผ่น พร้อมประชาสัมพันธ์เจ้าของรถ สามารถมารับคืนได้กับ จนท.ตำรวจ แต่ต้องแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของ

วันที่ 29 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจาก สภ.เมืองนครปฐม ว่า หลังจากเกิดฝนตกลงมาอย่างหนักทั่วเมืองนครปฐมเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมขังอยางหนัก ประชาชนผู้ใช้รถยนต์ในการเดินทางบนท้องถนนต้องขับฝ่าแรงต้านของน้ำที่ท่วมขัง เป็นเหตุให้แผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ที่ติดอยู่หน้ารถและท้ายรถส่วนใหญ่หลุดลอยหายไปกับน้ำ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมทั้งประชาชนพลเมืองดี ที่ขับขี่ รถจยย.ผ่านไปมาบนท้องถนนและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติงานอยู่ตามบริเวณต่างๆ ในจุดของน้ำท่วม สามารถเก็บป้ายทะเบียนเหล่านี้ได้รวมกว่า 50 แผ่น นำมาส่งคืนให้ที่ สภ.เมืองนครปฐม

โดยขอแจ้งเตือนประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อไปถึงประชาชนเจ้าของแผ่นป้ายทะเบียนด้วย หากท่านใดขับรถผ่านไปมาในช่วงกลางดึก ของเขตเทศบาลนครนครปฐม แล้วทราบว่า ป้ายทะเบียนรถของตนหาย ให้มาติดต่อรับได้ที่ห้องประจำวัน สภ.เมืองนครปฐม

สำหรับเรื่องการติดต่อขอรับป้ายทะเบียนคืนนั้น จะต้องมีสำเนาทะเบียนรถที่ตรงกับแผ่นป้ายทะเบียนที่หลุดหายไป พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมารับคืน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้