วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ.ตรัง ฝนตกหนัก-น้ำป่าเอ่อท่วม ถนนอัมพาต รถเล็กไม่สามารถสัญจร

สถานการณ์ฝนตกหนักในพื้นที่ จ.ตรัง ทำให้น้ำป่าไหลหลากเอ่อท่วม ถนนบางส่วนเป็นอัมพาต รถเล็กไม่สามารถขับผ่านได้ นายกอบต.วังมะปราง สั่งการเจ้าหน้าที่ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบดูแลความปลอดภัย แนะหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทาง...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายวิระ แสงแก้ว นายกอบต.วังมะปราง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ว่า หลังเกิดฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องติดต่อกันนานหลายชั่วโมง ทำให้น้ำป่าไหลหลากมาจากภูเขาวังผาเมฆ ไหลเอ่อเข้าท่วมหัวสะพานทุ่งเมรุ ถนนสาย ตง.4001 บ้านโคกพิลา ไสต้นวา ม.7 บ้านทุ่งหลวง ต.วังมะปราง ความสูงประมาณ 50 ซม. ประกอบกับกระแสน้ำไหลเชี่ยวกราก รถเล็กไม่สามารถขับผ่านได้ และน้ำยังไหลทะลักเข้าท่วมสวนยางพาราเป็นบริเวณกว้าง เจ้าหน้าที่ อบต. และร่วมกับผู้นำท้องที่นำป้ายเตือนไปปักไว้เพื่อดูแลเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน แนะให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว ทั้งนี้จุดเกิดเหตุดังกล่าวมักจะมีน้ำเอ่อท่วมเป็นประจำ คาดว่าหากฝนไม่ตกลงมาเพิ่มอีกปริมาณน้ำจะลดลงและรถเล็กผ่านได้

สถานการณ์ฝนตกหนักในพื้นที่ จ.ตรัง ทำให้น้ำป่าไหลหลากเอ่อท่วม ถนนบางส่วนเป็นอัมพาต รถเล็กไม่สามารถขับผ่านได้ นายกอบต.วังมะปราง สั่งการเจ้าหน้าที่ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบดูแลความปลอดภัย แนะหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทาง 29 ส.ค. 2559 17:13 29 ส.ค. 2559 17:27 ไทยรัฐ