วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นจนเพี้ยน! หนุ่มบราซิล สติแตก ราวกับโดนผีสิง หลังเล่นโปเกมอน โก (ชมคลิป)

ทำเอาผู้คนช็อก...หนุ่มบราซิล จู่ๆ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เหมือนกับโดนผีโปเกมอน สิง ตะโกนแต่คำว่า โปเกมอน หลังเล่นเกมสุดฮิต โปเกมอน โก ขณะรอต่อแถวขึ้นเรือ โชคดีมีชาย 4 คนช่วยกันจับร่างกดลงพื้น สงบสติอารมณ์ 

เมื่อ 29 ส.ค. สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิปบนโลกออนไลน์ ชายหนุ่มชาวบราซิลคนหนึ่งสติแตก ราวกับโดนผีเข้าสิง ตะโกนแต่คำว่า โปเกมอน...โปเกมอน หลังจากได้เล่นเกมสุดฮิต โปเกมอน โก (Pokemon Go) จนทำให้ชาย 4 คนต้องช่วยกันหยุดเขาและกดร่างลงกับพื้นที่บริเวณ ริโอ แกรนด์เด ดู นอร์เต เพื่อระงับสติอารมณ์

จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาอัพโหลดลงในยูทูบ แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ชาย 4 คนช่วยกันจับหนุ่ม ‘สติแตก’ คนนี้ ขณะที่เขายังคงตะโกนดังลั่นไม่หยุดว่า ‘โปเกมอน...โปเกมอน’

ข่าวแจ้งว่า หลังจากชายผู้นี้หายคลุ้มคลั่งแล้ว เขาได้ถูกนำตัวส่งสถานีตำรวจในเมืองนาทัล และได้ให้การกับตำรวจถึงอาการประหลาดที่เกิดกับตัวเขาก่อนจะได้รับการประกันตัวว่า ขณะเขารอต่อแถวขึ้นเรือที่ท่าเรือ ทันใดนั้น เขาก็รู้สึกไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จนกระทั่งมีชาย 4 คนช่วยกันทำให้กดร่างให้เขาหยุด.

ชมคลิป ที่นี่

ทำเอาผู้คนช็อก...หนุ่มบราซิล จู่ๆ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เหมือนกับโดนผีโปเกมอน สิง ตะโกนแต่คำว่า โปเกมอน หลังเล่นเกมโปเกมอน โก ขณะรอต่อแถวขึ้นเรือ โชคดีมีชาย 4 คนช่วยกันจับร่างกดลงพื้น สงบสติอารมณ์ 29 ส.ค. 2559 15:33 29 ส.ค. 2559 15:51 ไทยรัฐ