วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไมค์ แต๊ะอั๋ง ใบเฟิร์น ฉวยโอกาสแอบหอม

เอ๊ะ..ดูอะไรพี่ไมค์

จับสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลิกคาแรกเตอร์ ในบท จอมขวัญ หรือ มิสโจว นางหงส์รุ่นหลานที่สาบานว่าจะแย่งชิงบัลลังก์ และ ไมค์-ภัทรเดช รับบท ปริวัตร สุภาพบุรุษในละคร “บัลลังก์หงส์”

แต่ประเดิมตอนแรก ปริวัตร แสนดีก็แอบกะล่อนซะงั้น! ในฉากที่ จอมขวัญ หรือ จ๋อม (ใบเฟิร์น) แว้นขับรถเวสป้าบึ่งไปส่งผ้าให้ลูกค้า

แต่กลับเจอขบวนรถตู้ของ คุณนายหลี่ซวง (ต่าย เพ็ญพักตร์) ขับตัด หน้าจนล้มระเนระนาด กลางถนน ปริวัตร (ไมค์) ลงมาไกล่เกลี่ยกับ จอมขวัญ แถมมีจังหวะได้ทีเข้าไปกอด!

ถ่ายทำกัน แดดเปรี้ยงที่ถนนย่านปิ่นเกล้าเริ่มด้วยการแว้นขับรถเวสป้าของ ใบเฟิร์น พร้อมลุยแต่ ใบเฟิร์น ขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็น ทีมงานเลยต้องยกรถขึ้นรถลากและตั้งกล้องถ่ายทำ

ส่วนเรื่องแอ็กติ้ง ตั้ว-ศรัณยู ผู้กำกับสั่งให้ทำท่าซิ่งแว้นยังไง ใบเฟิร์น จัดได้หมด ถึงช็อตรถโดนตัดหน้าล้มและได้เจอกับ ไมค์ ครั้งแรกในชุดแพนด้ามัสคอตเห็นแล้วรู้สึกร้อนแทน ทีมรถตู้ต้องคอยเปิดแอร์ประโคมให้

ถ่ายจริง ใบเฟิร์น ไมค์ ปะทะฝีปากกันมันส์หลายมุมเหงื่อท่วม พอถึงซีนต้องกอดหอมเลยต้องซับเหงื่อให้แห้ง ไมค์ เข้าไปกอด ใบเฟิร์น จากด้านหลังแต่แอบตั้งใจสูดดมใกล้ๆตัวแถมแซวว่าตัวหอมจัง เป็นซีนรักในอากาศร้อนระอุ ห้ามพลาดคืนนี้ ที่ช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่องบัลลังก์หงส์ได้ที่นี่

จับสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลิกคาแรกเตอร์ ในบท จอมขวัญ หรือ มิสโจว นางหงส์รุ่นหลานที่สาบานว่าจะแย่งชิงบัลลังก์ และ ไมค์-ภัทรเดช รับบท ปริวัตร สุภาพบุรุษในละคร “บัลลังก์หงส์”... 29 ส.ค. 2559 13:47 29 ส.ค. 2559 14:23 ไทยรัฐ