วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขนมหวานคู่กับดอกไม้งาม

ขนมหวานคู่กับดอกไม้งาม

  • Share:

ได้รับการตอบรับอย่างดี จนกลายเป็นงานประจำปีของ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค งานที่สุด แห่งขนมหวานและของหวานนานาชนิด หรือ “Sweet Mania” ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 ปีนี้ได้จัดอย่างตระการตา โดยเนรมิตพื้นที่ในศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค และสเปลล์ ให้กลายเป็นสวน ขนมหวาน “Sweet Meats” และสวนดอกไม้นานาพรรณ ในคอนเซปต์ “Sweet Floral” อีกด้วย


โอกาสนี้ พระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ ได้เสด็จเปิดงาน พร้อมทั้งทอดพระเนตรร้านค้าชื่อดังๆในด้านขนมหวาน รวมทั้งยังทรงอุดหนุนเครื่องดื่มและไอศกรีม ที่จำหน่ายในงาน มาแจกจ่ายแก่ข้าราชบริพาร พร้อมกันนี้ยังทรงจำหน่ายข้าวเม่าไรซ์เบอร์รี่ ในแพ็กเกจที่ทันสมัยของร้านเพื่อนพึ่ง (ภา) ที่มาร่วมออกร้าน แก่ผู้ที่สนใจจำนวนมาก โดยรายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

งานในปีนี้คับคั่งไปด้วยขนมหวานจากร้านดัง อาทิ After You, Royce, Coffee Bean by Dao, Mocking Tales ฯลฯ และยังจะได้พบกับ 10 เมนู จาก 10 เชฟไอดอลชื่อดัง ที่มารังสรรค์ขนมหวานสูตรพิเศษ อาทิ Chocolate hazelnut tart จากแม่อ้อ เพจกินข้าวกัน, Beer Battered Cream Cheese Strawberry with Strawberry Lemon Dip โดยเชฟฟาง จากรายการครัวอินดี้ เป็นต้น อีกทั้งยังได้ชื่นชมความสวยงามของดอกไม้นานาพรรณ อาทิ ไฮเดรนเยีย, กุหลาบ, กล้วยไม้หลากสีที่อบอวลไปทั่วงาน ที่จัดขึ้นบริเวณ แคสคาต้า ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค และ สปอตไลท์ ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ จนถึงวันที่ 4 ก.ย.ศกนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้