วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปีเตอร์ เขิน..หวาน มาช่า รุ่นใหญ่ก็กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งเป็นนะ

ใครว่ารุ่นใหญ่มุ้งมิ้งไม่ได้! 2 นักแสดงฝีมือดีอย่าง มาช่า วัฒนพานิช และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ชวนเบรกอารมณ์จากความแซ่บเชือดเฉือนตีแผ่เรื่องราวในวงการนิตยสารถึงใจในซีรีส์ “Melodies of Life ตอนภาพลวงตา”

มาหวานกุ๊กกิ๊กในตอนที่ ตฤณ (ปีเตอร์) ชวน วาเนสซ่า (มาช่า) ออกเดท ขี่จักรยาน ถีบเรือ พร้อมไปชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืนที่สะพานพระราม 8 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ ตฤณ ชอบ ก่อนที่จะ ตฤณ ย้ายไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์อยู่ต่างจังหวัด วาเนสซ่า จึงถ่ายรูปสวยๆให้ ตฤณ และชวน ตฤณ ถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกัน ด้วยความที่ มาช่า และ ปีเตอร์ สนิทกันทั้งคู่อยู่แล้ว

ผู้กำกับ วิลเลี่ยม ชูเกียรติ จึงวางใจว่าฉากนี้คงจะสบายๆ แต่พอเดินกล้องถ่ายทำจริง จะเข้าซีนสวีตทีไร ปีเตอร์ กลับหลุดอาการเขินตลอดๆ จนโพสท่าไม่ถูก ไม่รู้วางมือไม้ไว้ตรงไหน จนทีมงานอดแซวไม่ได้ ว่าจะเขินไปถึงไหนเนี่ย!! ฟาก มาช่า สวมบทตากล้องถ่ายรูปเล่นสนุกสนาน พอถึงช็อตต้องถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกัน

ทั้งคู่ก็ปล่อยฝีมือเต็มที่แสดงความรักวัยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางท้องฟ้าใสเป็นใจทำให้บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ไม่ต้องเลิฟซีนเดือดก็ชวนจิกหมอนได้เบาๆ ตามชมคืนนี้ ทางช่อง GMM 25.

ใครว่ารุ่นใหญ่มุ้งมิ้งไม่ได้! 2 นักแสดงฝีมือดีอย่าง มาช่า วัฒนพานิช และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ชวนเบรกอารมณ์จากความแซ่บเชือดเฉือนตีแผ่เรื่องราวในวงการนิตยสารถึงใจในซีรีส์ “Melodies of Life ตอนภาพลวงตา”... 29 ส.ค. 2559 13:34 29 ส.ค. 2559 13:36 ไทยรัฐ