วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิ้นสุดการรอคอย! เปิดชุดแข่งใหม่ ‘ช้างศึก’ ประเดิมเกมชน 'ซาอุฯ'

เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับชุดแข่งใหม่ทีมชาติไทย 2016 ภายใต้คอนเซปต์ "รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย" ทั้งสี แดง และน้ำเงิน ประเดิมใช้งานครั้งแรกเกมคัดบอลโลกชน "ซาอุฯ" 1 ก.ย.นี้ และวางจำหน่ายในวันเดียวกันด้วย...

วันที่ 29 ส.ค. 59 แกรนด์สปอร์ต ในฐานะผู้สนับสนุนหลักทีมชาติไทย ได้เปิดตัวชุดแข่งดีไซน์ใหม่ประจำปี 2016 ออกมาสู่สายตาแฟนบอลอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยยังคงคอนเซปต์ 2 สี แดง-น้ำเงิน เช่นเดิม ซึ่งจะเริ่มใช้งานครั้งแรกในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก พบ ซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 1 กันยายนนี้ รวมถึงวางจำหน่ายในวันเดียวกัน

สำหรับชุดแข่งใหม่ยังคงดีไซน์แบบคอปกเช่นเดิม แต่จะมีสีที่เข้มขึ้นด้านในตัดด้วยสีทองและลายประจำยาม ซึ่งแสดงออกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทย พร้อมกับข้อความ “รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย” อยู่บริเวณข้างในเสื้อ ภายใต้การออกแบบที่เรียบงานแต่ดุดัน ตัดเย็บด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยในเรื่องของการระบายเหงื่อและความร้อนได้ดี น้ำหนักเบา เสื้อใส่สบายคล่องตัว

ขณะที่ปกด้านหลัง ได้อัญเชิญ “ตราพระมหาพิชัยมงกุฎ” ซึ่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวด้วย องค์บิดาแห่งคณะฟุตบอลสยาม ทรงพระราชทานไว้เป็นเกียรติอันสูงสุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬาทุกคน นอกจากนี้ ด้านหน้ายังคงมีโลโก้ของผู้ผลิตและโลโก้ช้างศึก ที่ทำด้วยเทคนิคพิเศษดูมันวาวมีมิติสวยงาม

ทั้งนี้ ชุดดังกล่าวมีชื่อรุ่นว่า “รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย” ผลิตออกมาด้วยกัน 2 สี แดง และน้ำเงินเช่นเคย ซึ่งจะใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ประเดิมนัดแรกพบกับ ซาอุดีอาระเบีย วันที่ 1 กันยายนนี้ อีกทั้งออกวางจำหน่ายทั่วประเทศในวันเดียวกันด้วย

ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/grandsport1961

เปิดตัวเรียบร้อยแล้วสำหรับชุดแข่งใหม่ทีมชาติไทย 2016 ภายใต้คอนเซปต์ "รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย" ทั้งสี แดง และน้ำเงิน ประเดิมใช้งานครั้งแรกเกมคัดบอลโลกชน "ซาอุฯ" 1 ก.ย.นี้ และวางจำหน่ายในวันเดียวกันด้วย... 29 ส.ค. 2559 12:26 29 ส.ค. 2559 13:09 ไทยรัฐ