วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

450 บาทพักผ่อนได้แบบชิคๆ! พานอนโฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย ’หลับดี ภูเก็ต’

เผลอแป๊บเดียว อีกแค่ 4 เดือนจะบอกว่าใกล้สิ้นปีแล้วก็คงไม่ผิดนัก หลายคนคงเริ่มเหนื่อย เพลีย อ่อนล้า มีความรู้สึกอยากพักผ่อน ถ้าไม่ติดว่าต้องคอยอัพเดตข่าวสารให้คุณผู้อ่าน เราอยากยกมือขึ้นสุดแขนและบอกว่าขอลาพักร้อน...

ใครที่วางแพลนไว้ว่าอยากลาพักร้อนไปเที่ยว สัปดาห์นี้ คู่มือคนเมือง ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปพักผ่อนแบบชิลๆ ชิคๆ ที่ ป่าตอง จ.ภูเก็ต ชมบรรยากาศของทะเลตอนฝนตกก็เปลี่ยนฟีลไปอีกแบบ ที่สำคัญเรายังได้ไปนอนพักที่โฮสเทลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง Lub d (หลับดี)

หลับดีสมชื่อจริงมั้ย ?

Lub d (หลับดี) แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วความหมายของ Lub d ตรงตัวไม่ได้เข้าใจยากมาจากคำว่า ‘นอนหลับดี’ ซึ่ง Lub d เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังด้านโฮลเทลและการท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยคอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบการเดินทางสร้างประสบการณ์แบบเที่ยวด้วยตัวเอง เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด “Lub d ภูเก็ต ป่าตอง” โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนทำเลที่ดีที่สุดในป่าตอง ซึ่งบอกได้เลยว่า ตื่นปุ๊บสามารถเที่ยวได้ปั๊บ เพราะที่นี่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

187 ห้อง 286 เตียง ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้น        

Lub d ภูเก็ต ป่าตอง มีห้องส่วนตัวและห้องพักรวมกว่า 187 ห้อง มากถึง 286 เตียง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เข้าถึงแหล่งสำคัญใจกลางภูเก็ตได้อย่างง่ายดาย ที่นี่มีฟรี Wi-Fi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโฮสเทล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเข้าสังคม รักการปาร์ตี้สังสรรค์ ตลอดจนนักเดินทาง-นักท่องเที่ยว-นักท่องเที่ยวชาวมิลเลนเนียล และหนุ่มสาวชาวโซเชียลผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีที่มองหาโฮสเทลในฝันสำหรับการพักผ่อนแนวชิคแอนด์ชิลด์และเต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย

ราคาห้องพักต่อคืน ห้อง Dorm เริ่มต้น 450 บาท ห้อง Junior 1,300 บาท ห้อง Deluxe 1,600 บาท ซึ่งต้องขอกาดอกจันไว้ว่าราคาอาจจะปรับเปลี่ยนไปบ้างขึ้นอยู่กับช่วงไฮซีซั่น-โลว์ซีซั่น สามารถไปดูและติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 635 7373 ต่อ 514, 515 อีเมล: contact.patong@lubd.com เว็บไซต์: lubd.com หรือ Facebook: LubdHostel

ดีไซน์สร้างสรรค์เอาใจวัยรุ่น สายพันธ์ุจริงใจ (Millennials)
     
ท่านจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมีดีไซน์เน้นสีขาวฟ้าซึ่งเป็นสีของ Lub d รวมถึงการบริการที่เหนือความคาดหมาย นอกจากนั้นที่นี่ยังให้ความสำคัญเรื่องความสะดวกสบายปลอดภัย และความสนุกสนานแก่ผู้เข้าพักทุกคน ทุกห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักเทคโนโลยี ทั้งเตียงนอนที่ถูกออกแบบให้สะดวกสบาย ผ่อนคลายสุดๆ เมื่อได้หลับ ห้องน้ำแบบรวม และแบบส่วนตัว พร้อมผ้าขนหนู เครื่องใช้สำหรับการอาบน้ำ และไดร์เป่าผม

กิจกรรมล้น แอคทิวิตี้แน่น 

บอกเลยว่าพักที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้เพราะที่นี่มีกิจกรรมมากมายให้ได้เลือกสรรกัน เช่น

1.ยิมมวยไทย โดย Tiger Muay Gym

2.สระว่ายน้ำแบบซีทรูขนาดใหญ่


3.พื้นที่ Co-working Space ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในป่าตอง โดย Garage Society 
4.ห้องประชุมขนาดย่อมที่มีอุปกรณ์ครบครัน แม้ในขณะพักผ่อนแบบส่วนตัว
5.ร้านอาหารที่มาพร้อมคอนเซปต์ Fun & Fast Forward กับการทำอาหารแบบ DIY ด้วยตัวคุณเองที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

6.จุดบริการข้อมูลท่องเที่ยวจาก STA ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย
7.กิจกรรมไฮไลต์แบบสุดเหวี่ยงประจำซีซันที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอดปี อาทิ ดำน้ำตื้นรอบเกาะ หรือพาทัวร์ฟูลมูนปาร์ตี้     
8.บริการรับฝากกระเป๋าได้สูงสุดถึง 60 วันเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางที่ทำให้ “Lub d ภูเก็ต ป่าตอง” เป็นจุดเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางท่องโลกกว้างของคุณ

เผลอแป๊บเดียว อีกแค่ 4 เดือนจะบอกว่าใกล้สิ้นปีแล้วก็คงไม่ผิดนัก หลายคนคงเริ่มเหนื่อย เพลีย อ่อนล้า มีความรู้สึกอยากพักผ่อน ถ้าไม่ติดว่าต้องคอยอัพเดตข่าวสารให้คุณผู้อ่าน เราอยากยกมือขึ้นสุดแขนและบอกว่าขอลาพักร้อน 29 ส.ค. 2559 12:12 10 ก.ย. 2559 13:24 ไทยรัฐ