วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ลุลา–โอ๊ต" ปลื้ม ไวท์เฮ้าส์บัตรเกลี้ยง!

"ลุลา–โอ๊ต" ปลื้ม ไวท์เฮ้าส์บัตรเกลี้ยง!

โดย กุ๊กกิ๊ก
30 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

อุตะ!! อ่ะตุ๊ อ่านข่าวคนตัดสินใจจบชีวิต เพราะ “คิดสั้น” แล้วเศร้าจัง!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้นะว่า ความสุขกับความทุกข์ของคนเรามันไม่เท่ากัน บางคนทนได้ บางคนทนไม่ได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บอกเลยนะ ช่วงเวลาที่ทุกข์ใจ เหงา เศร้า เพราะรัก หรือเพราะอะไร อย่าท้อ!! ค่อยๆหาทางออกจากทุกข์ อย่าคิดสั้น ให้คิด ให้ยาว ยากหน่อยแต่ก็น่าจิลองทำ

มาที่อาการคันจาก น้องอุ้ย ถามมาเพราะรักในตัวศิลปิน และอยากฟังเพลงเพราะๆที่อยากฟัง

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ น้องอุ้ย นะคะ หนูกำบัตรแน่นเลยค่ะ อ่ะสงสัยใช่มะบัตรอะไร หนูอยากดู White Haus Concert (ไวท์เฮ้าส์ คอนเสิร์ต) คอมมูนิตี้คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะได้พบกับ 9 ศิลปินเจ้าบ้านไวท์มิวสิก ไม่ว่าจะเป็น ป๊อบ–ปองกูล, ลุลา, เกทสึโนวา, เจ็ตเซ็ตเตอร์, มูซู, เบล สุพล, อะตอม–ชนกันต์, แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ และโอ๊ต–ปราโมย์ ในวันที่ 10 กันยายน 2559 นี้ ที่เมืองไทย GMM Live house, Central World หนูชอบทุกวง ทุกศิลปิน ทุกคนเลย บอกเลยไม่พลาดแน่นอน และไม่ทำบัตรหายแน่นอน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ข่าวว่าบัตรหมดเกลี้ยงจริงมั้ยค้า หนูได้สะบัดบ๊อบ มองบน เชิดใส่เพื่อน อิอิ”

ร้ายอ่ะ..อย่ามาเหมาว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ร่วมกระบวนการซ้ำเติมเพื่อนที่ไม่มีบัตรนะ (อิอิ) มองปาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะค้า โซลด์เอาต์!! ขายหมดเกลี้ยง ไปเป็นที่เรียบร้อย ใครที่ได้บัตรไปครอบครองก็ขอให้ กำบัตรไว้ให้แน่น แล้วตบเท้ามาสนุกกับคอนเสิร์ตบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนมาบ้านเพื่อน เดี๋ยวจะหาว่าข่าวมั่ว ลุลา–กันยารัตน์ ติยะพรไชย และ โอ๊ต–ปราโมทย์ ปาทาน คอนเฟิร์มว่าหมดจริงๆ บัตรหมด แต่รวมเพลงฮิตเพลงเด่นๆจากศิลปินสังกัด ไวท์มิวสิก เพิ่งวางจำหน่ายไปหาซื้อมาซ้อมร้องให้คล่องปาก ก่อนไประเบิดอารมณ์ในคอนเสิร์ตเล้ย.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้