วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 30/08/59

สะกิดดาว 30/08/59

โดย ฟิล์มนัวร์
30 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วงการบันเทิงมีความเคลื่อนไหวแซ่บซ่าส์แค่ไหนตามมาดูกัน

เอมิลี่ บลันท์ ราชินีน้ำแข็งไร้ชีวิตชีวาใน The Huntsman : Winter’s War แต่ชีวิตจริงนางกลับมีความรักดี๊ดีกับแฟมิลี่แมน จอห์น คราซินสกี้ พ่อของลูกสาว 2 คน คู่นี้สุดหวานจนจอห์นเป็นยอดสามีแห่งฮอลลีวูด...เย้ๆ อ้อ....เอมิลี่จะมีผลงานใหม่ The Girl On The Train ปมหลอน รางมรณะ (ชื่อไทยเก๋เนอะ) แนวทริลเลอร์สุดระทึก ฉายตุลาคมนี้ งานชุกไม่ใช่เล่นนะยะ ลัคกี้อินเลิฟแถมยังลัคกี้อินเกมซะด้วย

เลิกอีกแหละ เจนนิเฟอร์ โลเปซแยกทางกับแดนเซอร์แคสเปอร์ สมาร์ทแล้วจ้า

ครองแชมป์นักแสดงสาวโกยรายได้สูงสุดประจำปีนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ วัย 26 กลายเป็นเศรษฐินี “อายุน้อยพันล้าน” เพราะปีเดียวกวาดเงินเข้าเซฟไป 46 ล้านดอลลาร์ หรือราว 1,564 ล้านบาท แถมยังมีเรื่อง Pas-sengers แสดงกับ คริส แพทท์ จอมจับไดโนเสาร์จากจูราสสิค เวิลด์ ด้วย

เคยมีข่าวตอนแสดงหนังและซีรีส์ เรื่อง เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ว่าไม่กินเส้นกันอย่างแรง แต่พอถึงวันเกิดครบ 60 ปี ของ คิม แคทเทลล์ นางกลับดีอกดีใจและคิดไม่ถึงว่า หนึ่งในบรรดาผู้ที่ร่วมอวยพรวันเกิดให้คือ ซาราห์ เจสสิกา ปาร์ค-เกอร์ อดีตคู่กรณีที่มีข่าวว่าผิดใจกันมาก่อน ส่วนสาเหตุหลักที่ทำให้เกลียดขี้หน้าก็มาจากค่าแรง, ค่าเหนื่อยจากการแสดงที่ซาราห์มักได้ค่าตัวสูงกว่าเพื่อนสาวร่วมจอ ทว่าไม่มีใครยอมรับข่าวลือนี้

ไม่ได้เป็นแค่นักร้อง-นักแต่งเพลงธรรมดา แต่ จอห์น เลเจนด์ ยังมีภรรยาเชื้อสายไทย แถมจอห์นยังอำนวยการสร้างหนังเลิฟสตอเบอรี่ เอ้ย เลิฟ สตอรี่ เรื่อง Southside With You ให้รักเปลี่ยนโลก นำประวัติส่วนหนึ่งของบารัค โอบามา กับมิเชล โรบินสัน มาเป็นธีมของเรื่อง และแน่นอนต้องมีเพลงประกอบไพเราะอยู่แร้น หนังเข้า 8 ก.ย.นี้ แม้เป็นหนังเล็กๆทุนสร้างไม่เยอะ แต่อย่างน้อยน่าจะทำให้รู้จักตัวตนของสามีภรรยาที่กลายเป็นผู้นำและสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ ได้ครองทำเนียบขาวได้ไงน้า?

จากคิดกันเล่นๆ แต่วอร์เนอร์เห็นโอกาสเกิด จึงทำให้ Ocean’s Eleven ฉบับผู้หญิง ได้ชื่อแล้วว่า Ocean’s Eight เป็นหนังรวมดาวนักแสดงหญิง ชื่อดัง มีทั้ง แซนดรา บูลล็อค, เคต แบลนเชตต์, แอนน์ แฮทธาเวย์, รีฮานน่า กับการโจรกรรมเพชร? แค่ชื่อดาราก็อยากดูแล้ว จะเจ๋งเหมือนฝ่ายชายสร้างวีรกรรมไว้ไหมน่าลุ้นจะตาย

สงสัยว่า ก็อดซิลล่า จะทำได้โดนใจเหมือนหนังซอมบี้ Train To Busan ไหม?

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้