วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอฟันหนุ่มผูกคอลาโลกคาแฟลตที่ยะลา คาดปมป่วยโรคซึมเศร้า

ภาพจาก กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา

สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเหตุ ทันตแพทย์หนุ่มผูกคอตายบริเวณบันไดฉุกเฉินด้านข้างในแฟลตที่ จ.ยะลา จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ เบื้องต้น ตร.พบผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า โดยนำศพไปเก็บที่ รพ.ศูนย์ยะลา รอญาติมารับกลับ...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 29 ส.ค.2559 ร.ต.อ.สมชาย ช่วยมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร ว่า มีคนผูกคอเสียชีวิตที่แฟลตบริเวณ ถนนสิโรรส ต.สะเตง ต่อมาจึงพร้อม พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก. นำเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กอเหนี่ยว แม่ทับทิมยะลา และผู้เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณแฟลต 3 ชั้น พบว่า ระหว่างบริเวณบันไดฉุกเฉินด้านข้างอาคารระหว่างชั้น 2-3 มีร่างชายผู้หนึ่งใช้เชือกไนลอนผูกคอตนเองแขวนกับราวระเบียงชั้น 3 ร่างห้อยลงมาอยู่บริเวณราวระเบียงชั้น 2 ทราบต่อมาชื่อ ทพ.รพีภัทร์ สุวรรณวงศ์ อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันปลดศพนำร่างลงมา ร่างกายยังอุ่น คาดว่าจะเสียชีวิตมาได้ไม่นาน และไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทพ.รพีภัทร สุวรรณวงศ์ เป็นทันตแพทย์ประจำกองอนามัยและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครยะลา อาศัยอยู่ในบ้านพักเพียงลำพังที่บริเวณอาคารแฟลตที่เกิดเหตุ  ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็น เจ้าหน้าที่ รปภ.ผ่านไปพบ เห็นมีร่างคนผูกคอห้อยคาระเบียงอยู่จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ สาเหตุเบื้องต้นพบว่า ทพ.รพีภัทร สุวรรณวงศ์ มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หลังจากนั้นจึงได้นำศพไปเก็บที่ รพ.ศูนย์ยะลา เพื่อรอญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเหตุ ทันตแพทย์หนุ่มผูกคอตายบริเวณบันไดฉุกเฉินด้านข้างในแฟลตที่ จ.ยะลา จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ เบื้องต้น ตร.พบผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า โดยนำศพไปเก็บที่ รพ.ศูนย์ยะลา รอญาติมารับกลับ... 29 ส.ค. 2559 09:32 29 ส.ค. 2559 09:59 ไทยรัฐ