วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่นั่งซดเหล้ากับเพื่อน รุ่งเช้ากลายเป็นศพตกในบ่อน้ำ

ภาพจาก หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

เมาหนัก!! หนุ่มใหญ่นั่งซดเหล้ากับเพื่อนอย่างหนัก ก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอน จนกระทั่งหายตัวไป รุ่งเช้าเพื่อนๆ ไม่พบตัว จึงพยายามตามหา สุดท้ายได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงพบว่าเป็นศพลอยอยู่ในบ่อน้ำใกล้กับที่นั่งกินเหล้า...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 ส.ค. 59 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตจมน้ำ ภายในบ่อน้ำร้านอาหาร ริมถนนบางนา-ตราด กม.49 ขาเข้าชลบุรี หมู่ 1 ต.บางปะกง เมื่อไปถึงพบร่างของ นายเบบบี้ จิตร์สมัคร อายุ 48 ปี ลอยคว่ำหน้าอยู่ในบ่อน้ำข้างร้านอาหาร เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วัน เจ้าหน้าจึงนำร่างขึ้นมาชันสูตร ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด สอบสวนเพื่อนของผู้ตายให้การว่า ช่วงเย็นของวันที่ 27 ส.ค. ได้นั่งกินเหล้ากับผู้ตาย และพอกลางดึกแยกย้ายกันกลับห้องพักที่อยู่ใกล้กับร้านอาหาร พอเช้ามาก็ไม่พบตัวผู้ตาย จึงช่วยกันออกตามหา จนสุดท้ายทุกคนกำลังจะกลับเข้าที่พัก ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยมาจากบ่อน้ำ จึงเดินไปดูก็พบผู้ตายลอยคว่ำหน้าอยู่ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเมา เดินไปปัสสาวะแล้วพลัดตกลงไปในน้ำ เสียชีวิต.

เมาหนัก!! หนุ่มใหญ่นั่งซดเหล้ากับเพื่อนอย่างหนัก ก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอน จนกระทั่งหายตัวไป รุ่งเช้าเพื่อนๆ ไม่พบตัว จึงพยายามตามหา สุดท้ายได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงพบว่าเป็นศพลอยอยู่ในบ่อน้ำใกล้กับที่นั่งกินเหล้า... 29 ส.ค. 2559 09:09 29 ส.ค. 2559 09:34 ไทยรัฐ