วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/08/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และอุปสมบท) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ติดขัดเรื่องการเงิน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ตัดสินใจเรื่องสำคัญที่มีผลต่อหน้าที่การงาน การเงินระวังการเป็นหนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดใกล้จะได้พบกับรักอย่างที่คุณปรารถนา

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับงานที่ได้รับมอบหมาย การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินจากคนรัก ควรปล่อยปลา 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานจะประสบความสำเร็จเพราะเพื่อนช่วยเหลือ การเงินหมดเงินไปกับของไร้สาระ ความรักคนมีคู่ยังรักกันความสัมพันธ์ยั่งยืน คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานยังต้องรอคอยบางสิ่งแบบไร้กำหนด การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบคนที่เหมาะสมกับคุณเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานจะต้องแลกบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้งานสำเร็จ การเงินควรออมเงินไว้เผื่อใช้ในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะทำงานจนไม่ได้ดูแลตัวเอง การเงินสิ่งที่กังวลไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ถึงจะอยู่ห่างกันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เกิดระยะห่างขึ้นในระหว่างคุณและคนรัก คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก.

พ.พาทินี

 

วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และอุปสมบท) เคล็ดดวงดี... 29 ส.ค. 2559 08:37 29 ส.ค. 2559 08:38 ไทยรัฐ