วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนาดนั้น! 'อินซ์' ฟันธง 'เชลซี' คว้าแชมป์ลีกเพราะมี 'อาซาร์ด'

พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ฟันธง เชลซี จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เนื่องจากมี เอเดน อาซาร์ด เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งอยู่ในทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า พอล อินซ์ อดีต อดีตห้องเครื่องของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ถึงกับอึ้งกับฟอร์มการเล่นของ เอเดน อาซาร์ด เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของเชลซี ในเกมพบกับ เบิร์นลีย์ พร้อมกับยกให้แข้งรายนี้คือที่สุดของศึกพรีเมียร์ลีกเวลานี้

กัปตันทีมชาติเบลเยียม โชว์ฟอร์มมหัศจรรย์ลากโซโล่เดี่ยวเข้าไปกระทุ้งประตูพาเชลซี ออกนำ เบิร์นลีย์ 1-0 ก่อนจะเช็กบิลด้วยสกอร์ 3-0 โดย อินซ์ ถึงกับทึ่งกับฟอร์มของแข้งรายนี้ พร้อมกับยกให้เป็นแข้งเบอร์ 1 ของลีกอีกทั้งยังเชื่อว่า เชลซี จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเพราะมีดาวเตะรายนี้อยู่ในทีม

"ผมคิดอย่างนั้นจริงๆนะ คุณรู้ว่าเราคุยกับเรื่องแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผมกำลังบอกคุณตอนนี้ว่า ถ้าอาซาร์ดเล่นอย่างนี้ต่อไปละก็ เขาคือนักเตะที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก และถ้าคุณมีนักเตะที่ดีที่สุดพรีเมียร์ลีกอยู่ในทีม คุณก็มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบนอนมาเลยนะ" อินซ์ กล่าว

พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ฟันธง เชลซี จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ เนื่องจากมี เอเดน อาซาร์ด เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งอยู่ในทีม... 28 ส.ค. 2559 23:10 29 ส.ค. 2559 01:24 ไทยรัฐ