วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวร้อน! 'มินโญเลต์' ขอโชว์ฟอร์มหนึบ หลังหงส์แดงมีข่าวกับ 'ฮาร์ท'

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านยิงตรงเป็นตุงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล  ระบุ ขอตั้งเป้าทำงานหนักเพื่อโชว์ฟอร์มอันเหนียวหนึบ หลังหงส์แดงมีข่าวกับ โจ ฮาร์ท นายด่านของแมนฯซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า ซิมง มินโญเลต์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียม ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ เขาตั้งเป้าทำงานหนักเพื่อโชว์ฟอร์มอันเหนียวหนึบ หลังหงส์แดงมีข่าวกับ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ ของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สำหรับ ฮาร์ท อาจต้องย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ไปดึงตัว เคลาดิโอ บราโว มาร่วมทีม ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็น มือ 3 ของทีมไปแล้ว และเมื่อเร็วๆนี้มีข่าวลือว่า ฮาร์ท พร้อมยอมลดค่าเหนื่อยเพื่อมาร่วมทีมลิเวอร์พูล ซึ่งล่าสุด มินโญเลต์ ในฐานะนายด่านมือ 1 ของหงส์แดง ยืนยันว่าเขาไม่ได้สนใจข่าวลือเหล่านั้น และขอมุ่งมั่นกับการทำผลงานให้ดีเท่านั้น

“ผมคิดว่าข่าวลือเหล่านั้นมันเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างลิเวอร์พูลอยู่แล้ว ในทุกวันมีนักเตะมากมายได้รับการเกี่ยวโยงกับสโมสร และมันก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นสิ่งเดียวที่ผมต้องทำคือการทำงานหนักในสนามซ้อมเพื่อโชว์ฟอร์มให้ดีในวันแข่ง นั่นคือสิ่งเดียวที่ผมสามารถทำได้” มินโญเลต์ กล่าว

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านยิงตรงเป็นตุงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ ขอตั้งเป้าทำงานหนักเพื่อโชว์ฟอร์มอันเหนียวหนึบ หลังหงส์แดงมีข่าวกับ โจ ฮาร์ท นายด่านของแมนฯซิตี้... 28 ส.ค. 2559 22:01 28 ส.ค. 2559 22:37 ไทยรัฐ