วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอเย่นต์' บอกความลับ ทำไม 'ป็อกบา' ปัด 'ชุดขาว' ก่อนลงหลุมผีแดง

'เอเย่นต์' บอกความลับ ทำไม 'ป็อกบา' ปัด 'ชุดขาว' ก่อนลงหลุมผีแดง

  • Share:

มิโน ไรโอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์ของ พอล ป็อกบา เปิดปากครั้งแรกทำไมนักเตะในความดูแลถึงตัดสินใจปฏิเสธ เรอัล มาดริด ก่อนจะตกลงปลงใจย้ายกลับมาเล่นให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสถิติโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า มิโน ไรโอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์หน้าเงินของ พอล ป็อกบา ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส เปิดปากให้สัมภาษณ์ครั้งแรกตั้งแต่ที่นักเตะในความดูแลของเขาย้ายจาก ยูเวนตุส มาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดาวเตะวัย 23 ปีตกเป็นข่าวย้ายจาก "ม้าลาย" ไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ก่อนที่แข้งรายนี้จะปฏิเสธและได้ตกลงปลงใจเซ็นสัญญาเป็นค่าตัวสถิติโลกกับอดีตต้นสังกัดของเขาอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงต้นเดือนนี้

โดย มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ป็อกบา ก็ออกมาพูดครั้งแรกเกี่ยวกับการย้ายทีมครั้งนี้ โดยยืนยันว่า ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของเรอัล มาดริด นั้นต้องการนักเตะในความดูแลของเขาจริง พร้อมกับมีสโมสรอื่นๆห้า หรือ หกทีมก็ให้ความสนใจด้วย

"เราไม่เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจระหว่างแข่งยูโรเลยนะ เขาผิดหวังที่พ่ายในรอบชิง" ไรโอลา กล่าวผ่าน เทเลฟูต "เขาบอกผมแบบชัดเจนในสิ่งที่เขาต้องการ สำหรับ พอลแล้ว แมนเชสเตอร์เปรียบเสมือนบ้านของเขาเสมอและผมเตือนเขาเกี่ยวกับทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นในเมืองไมอามี

"ซีดานก็ต้องการเขาด้วย ผมคิดว่ามี 5 หรือ 6 สโมสรเลยแหละ แต่ตอนนั้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีอิทธิพลกว่าสำหรับนักเตะของผม ซึ่งเรอัล มาดริด ไม่ใช่คำตอบ"

นอกจากนี้ ไรโอลา ยังอ้างว่า มูรินโญ นั้นให้ความสนใจที่จะเซ็นสัญญา ป็อกบา ตั้งแต่สมัยอยู่เชลซี แล้ว

"มูรินโญ ต้องการได้เขาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่มันไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้