วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.หนุ่มคว้า 9 มม. ยิงขมับปลิดชีพคาเก๋ง คาดเครียดทะเลาะเมีย ปมชู้สาว

ตร.หนุ่มมีปากเสียงกับภรรยาหลายครั้ง เรื่องติดพันหญิงอื่น ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนฝ่ายชายขับรถออกจากบ้าน คว้าปืน 9 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวา ปลิดชีพตัวเองคารถเก๋ง

เมื่อวันที่ 28 ส.ค. 59 ร.ต.อ.สาธิต นิติธรธรรมกุล รอง สวป. (สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงตายคารถเก๋งตกข้างทางที่ถนนสายด่านขุนทด–พระทองคำ ระหว่าง กม.7-8 พื้นที่บ้านโค้งตะคร้อ หมู่ที่ 6 ต.หนองบัวละคร อ.ด่านขุนทด จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสรร บุญยรัชนิกร ผกก. พ.ต.ท.อรุณศักดิ์ วรรณโกษิตย์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ รอง ผกก. (สอบสวน) เจ้าหน้าที่ชุดสายสืบจำนวนหนึ่ง แพทย์เวรโรงพยาบาลด่านขุนทด และหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31)

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมาสด้า รุ่นมาสด้า 3 สีขาว ทะเบียน 3 กท 4988 กรุงเทพมหานคร จอดริมถนนข้างไร่ข้าวโพด โดยมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูเหตุการณ์ จึงได้ทำการปิดกั้นที่เกิดเหตุ

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายเป็นตำรวจชื่อ ส.ต.อ.กิตติศักดิ์ โตบัว ผบ.หมู่ กก.2 บก.ปอศ. นั่งฟุบเอียงตัวไปทางซ้ายหลังพวงมาลัยรถ สวมเสื้อแขนสั้นสีม่วง กางเกงขาสั้นสีดำ ที่ศีรษะมีรอยกระสุนปืนที่ขมับขวา ทะลุขมับซ้าย กระจกรถด้านซ้ายคนขับมีรูกระสุนเจาะทะลุ 1 รู ที่ตักผู้ตายมีปืนพกสั้นขนาด 9 มม. วางอยู่ 1 กระบอก ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สิน เพราะแรกพบนั้นประตูรถล็อกทุกด้าน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีภรรยา เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์สุขภาพชุมชน ที่ จ.นครราชสีมา โดยผู้ตายกลับไปหาภรรยาเมื่อวันศุกร์ที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา และเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน เรื่องผู้ตายไปติดพันหญิงอื่นอีกคน ต่อมาวันเสาร์ที่ 27 ส.ค. ได้ทะเลาะกันอีก ถึงขั้นลงไม้ลงมือ กระทั่งเวลา 12.00 น. วันนี้ ผู้ตายพาภรรยาไปรับประทานอาหารกลางวัน และหาซื้อแพมเพิร์สไปให้ลูก และขับรถออกจากบ้านมาเมื่อเวลา 14.00 น. โดยภรรยาได้โทรหาสามีครั้งสุดท้ายเวลา 15.00 น. โดยไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดมากถึงกับยิงตัวตาย ซึ่งจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการต่อไป.

ตร.หนุ่มมีปากเสียงกับภรรยาหลายครั้ง เรื่องมีผู้หญิง ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ก่อนฝ่ายชายจะขับรถออกจากบ้าน คว้าปืน 9 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวา ปลิดชีพตัวเองคารถเก๋ง 28 ส.ค. 2559 20:41 28 ส.ค. 2559 22:28 ไทยรัฐ