วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ป' แย้ม เตรียมปล่อยอีก 3 แข้งส่วนเกิน พ้นทีมก่อนเดดไลน์

กุนซือใหญ่ชาวสเปนของเรือใบสีฟ้าเผยว่า เตรียมเลหลังแข้งส่วนเกินออกจากทีมอีกชุดใหญ่ ก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนสิงหาคม เพื่อสร้างความสมดุลให้กับขุมกำลังในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ส.ค.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเตรียมปล่อยแข้งส่วนเกินอีกอย่างน้อย 3 ราย ออกจากทีมก่อนตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง เพื่อลดค่าใช้จ่ายและถ่ายนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมออกไป หลังจากเสริมทัพนักเตะเข้ามาหลายรายก่อนหน้านี้    

นายใหญ่ชาวสแปนิชตัดสินใจนำเข้าแข้งดังอย่าง อิลคาย กุนโดกัน, โนลิโต, เลรอย ซาเน รวมไปจนถึง จอห์น สโตนส์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในขุมกำลังซีซั่นใหม่ เพื่อหวังกระชากแชมป์พรีเมียร์ลีกกลับสู่ เอติฮัด สเตเดียม อีกครั้ง รวมถึงการไล่ล่าความสำเร็จในระดับยุโรป    

ซึ่งล่าสุด แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ อ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่น ด้วยการเผยว่า ได้พูดคุยกับผู้เล่นและเอเย่นต์บางราย เกี่ยวกับอนาคตในการค้าแข้งฤดูกาลนี้เรียบร้อยแล้วจำนวน 3 ราย ซึ่งทุกคนก็เข้าใจเป็นอย่างดี และพร้อมปล่อยตัวออกจากสโมสรทั้งในรูปแบบของการขายขาดและยืมตัว  

โดยคาดว่าผู้เล่นทั้ง 3 ราย ซึ่งนอกเหนือจาก โจ ฮาร์ท ได้แก่ ซาเมียร์ นาสรี, เอเลียกวิม มองกาลา และ วิลฟรีด โบนี ที่มีหลายสโมสรชั้นนำทั้งในอังกฤษและยุโรป ซึ่งแสดงความสนใจดึงตัวไปร่วมทีมก่อนปิดตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์.

กุนซือใหญ่ชาวสเปนของเรือใบสีฟ้าเผยว่า เตรียมเลหลังแข้งส่วนเกินออกจากทีมอีกชุดใหญ่ ก่อนปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนสิงหาคม เพื่อสร้างความสมดุลให้กับขุมกำลังในซีซั่นนี้... 28 ส.ค. 2559 15:45 28 ส.ค. 2559 19:47 ไทยรัฐ