วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลอนุมัติหมายจับ นายจ้างข่มขืนสาวใช้ ตร.พัทยาคาดได้ตัวเร็วๆ นี้

ศาลอนุมัติหมายจับ นายจ้างอ้างตัวเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้วัย 17 ปี บังคับให้ดูตัวเองกับเมียมีเซ็กซ์กัน ตร.พัทยาเร่งตามตัวหลังคนร้ายหนีเตลิดทั้งผัวทั้งเมีย

จากกรณีนายจ้างอ้างเป็นตำรวจกองปราบฯ ยศสารวัตร ขืนใจลูกจ้างสาววัย 17 ปี และบังคับให้นั่งดูตัวเองมีเซ็กซ์ จนกระทั่งเรื่องแดง ต่อมานางหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ได้พา น.ส.สอง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บุตรสาว เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (อ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้วัย 17 บังคับดูร่วมเพศเมีย)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ส.ค.59 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ทางศาลจังหวัดพัทยาได้อนุมัติหมายจับเลขที่ 294/2559 ลงวันที่ 27 ส.ค.59 จับกุมนายโจ หรือบุคคลตามภาพ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นอยู่ในสภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ ส่วนตัวแฟนสาวของนายโจในเบื้องต้นสอบสวนแล้วยังไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการกำชับให้เร่งติดตามจับกุมนายโจให้ได้เร็วที่สุด ซึ่งตอนนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี และสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ติดตามทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ที่คาดว่านายโจได้หลบหนีไปซ่อนตัว

เมื่อผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่ผู้เสียหายอ้างเป็นบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 2 คูหาติดกัน ตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าวปิดเงียบ และเครื่องหมายตำรวจกองปราบฯ ที่ผู้เสียหายอ้างนั้นได้เอาออกไปแล้วจากประตูหน้าบ้าน จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทราบว่า ก่อนหน้าที่จะมีผู้เสียหายมาอยู่ บ้านหลังดังกล่าวได้ว่าจ้างเพื่อนบ้านข้างๆ ทำความสะอาด หลังจากผู้เสียหายมาอยู่ก็เอากุญแจบ้านคืน แต่ไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ส่วนนายโจได้หายไปตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ส.ค.59

ศาลอนุมัติหมายจับ นายจ้างอ้างตัวเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้วัย 17 ปี บังคับให้ดูตัวเองกับเมียมีเซ็กซ์กัน ตร.พัทยาเร่งตามตัวหลังคนร้ายหนีเตลิดทั้งผัวทั้งเมีย 28 ส.ค. 2559 15:42 28 ส.ค. 2559 20:09 ไทยรัฐ