วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชิน ปัดมีอภิสิทธิ์รับงานนอกกรม ห่างไปเป็นทหารทำให้รัก ลิลลี่ กว่าเดิม

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าพลทหารหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ออกจากกรมมารับหน้าที่ “ครู” ปั้นดาวดวงใหม่ในรายการ “You’re a Star ดาว ปั้นดาว รอบแรก” ที่ Onyx (RCA.) ได้ยังไง แถมช่วงนี้ก็มีเวลาสวีต กับหวานใจ ลิลลี่-ภัณฑิลา มากกว่าเดิม...แบบนี้ก็ได้เหรอ?!

เจอ ชิน เลยถามว่า กลัวจะมีกระแสดราม่าอภิสิทธิ์กว่าคนอื่นรึเปล่า? “ผมก็ออกมาทำงานได้ รับงานได้ ถ้าไม่กระทบงานหลวง งานหลวงคือเบอร์หนึ่งเป็นภารกิจแรกที่ต้องทำทุกวัน แต่ถ้ามีงานแบบนี้ก็สามารถขอลาได้ แล้วแต่ผู้บังคับบัญชาเห็นควร ถามว่ากลัวจะมีดราม่ามั้ย ไม่กลัวนะ เพราะทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบมีลายลักษณ์อักษร ผมไม่ได้หนีออกมา ทุกอย่างเป็นไปตามกฎ ให้มาก็มา ถ้าไม่อนุญาตก็ไม่มา”

เรามีสิทธิ์เหมือนคนอื่น? “ผมก็ฝึกเหมือนเพื่อน นอนดินก็นอนเหมือนเพื่อนอาบน้ำขันก็อาบเหมือนกัน ยุงกัด ดินโปะหน้าข้าวคลุก ก็ทำเหมือนกันทุกอย่าง” ประเด็นดราม่าขับรถปล่อยมือ? “ต้องขอโทษทุกคนด้วยที่อาจจะดูประมาท แต่ผมก็ไม่เอาชีวิตของแม่และน้องสาวไปเสี่ยงอยู่แล้ว ผมมีสติ ก็แล้วแต่นะว่าใครจะมองเป็นข้ออ้าง แต่จังหวะที่ผมเต้น หรือทำอะไรบนรถตาผมโฟกัสที่ถนนตลอดแล้วผมก็เลือกใช้ถนนที่รถไม่เยอะ และไม่ได้ขับเร็ว แต่เข้าใจนะว่าไม่ควรทำ ผมจะเอาคำติต่างๆมาทบทวนเพื่อครั้งหน้าจะได้ไม่ทำอีก”

วันเกิดที่ผ่านมามีโอกาสไปสวีต กับแฟนสาวลิลลี่? “โชคดีเสร็จงานวันที่ 12 ส.ค.พอดี ดีใจที่มีคนอยู่ข้างๆ แล้วก็เอาใจช่วยเรามาตลอด” เข้ากรมแต่ความรักดูหวานกว่าเดิม? “เราเห็นคุณค่ากันและกันมากขึ้นครับ ช่วงฝึก 10 อาทิตย์เราไม่ได้คุยกันเลย ไม่สามารถติดต่อกันได้ หลังออกมาแล้วทำให้เราเห็นคุณค่ากันและกันมากขึ้น เวลาที่อยู่ด้วยกันแม้จะน้อยนิดเราก็ทำให้มันเต็มที่ครับ พยายามทำให้มันดีที่สุดครับ”

มีของขวัญพิเศษมั้ย? “อยู่ด้วยกันมันก็เป็นของ ขวัญที่ดีแล้วครับ” รักกันมากขึ้นกว่าเดิมมั้ย? “สำหรับส่วนตัวผมเองใช่ครับ เราเองก็พยายามเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะสามารถในระยะเวลาที่เรามี ความสัมพันธ์ เราก็โตขึ้นด้วย เราก็ใจเย็นลง เราก็เข้าใจอะไรมาก ขึ้น ก็ทำให้เราสวีตมากขึ้นด้วยครับ ถามว่ามองอนาคตมั้ย ก็ทำให้ดีที่สุดครับนับตั้งแต่วันนี้”.

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าพลทหารหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ออกจากกรมมารับหน้าที่ “ครู” ปั้นดาวดวงใหม่ในรายการ “You’re a Star ดาว ปั้นดาว รอบแรก” ที่ Onyx (RCA.) ได้ยังไง แถมช่วงนี้ก็มีเวลาสวีต กับหวานใจ ลิลลี่-ภัณฑิลา มากกว่าเดิม 28 ส.ค. 2559 15:40 28 ส.ค. 2559 15:42 ไทยรัฐ