วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ผู้หญิงอย่าหยุดสวย!! ฉลองเดือนแห่งความสุข

ต้องยกให้เป็นเดือนแห่งความสุขของผู้หญิงจริงๆ!! เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จับมือธนาคารยูโอบี จัดกิจกรรมเอาใจสาวๆ “The Mall Shopping Center Ladies Let’s Go” โดยเชื้อเชิญกูรูทั้งด้านสุขภาพและความงามมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเทคนิคการดูแลสุขภาพความงาม ผิวพรรณ รูปร่างอย่างง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีเวิร์กช็อปสารพัดเพื่อให้คุณผู้หญิงสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

นำขบวนโดย “แบงค์–กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย” ผู้บริหารสาวสวยแห่งอิมเมจินี่ คลินิก บอกเล่าเทรนด์ความงามที่มาแรงในปีนี้ว่า เน้นการดูแลใบหน้า แก้ไข จุดบกพร่อง เนื่องจากผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญกับการหย่อนคล้อยบริเวณ ใบหน้าและลำคอ เพราะคอลลาเจนเสื่อมสลายตามวัย ส่วนอีกเทรนด์คือการแก้ปัญหาความ กังวล เรื่องความกระจ่างใสของใบหน้า โดยปราศจากฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ เพราะเมืองไทยมีแดดจัดตลอดปี คนไทยจึงมีปัญหานี้กันเยอะ และเป็นปัญหาที่เห็นชัดบนใบหน้า จึงอยากแนะนำสาวยุคใหม่ ควรใส่ใจกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี สารกันเสีย สารแต่งกลิ่นและแต่งสี ซึ่งล้วนแต่เป็นตัวการให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองต่อผิว และที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง

ด้านคุณแม่ยังสาว “เอ๋–กัญญารัตน์ พลาดิศัย” แชร์ประสบการณ์ว่า ในฐานะคุณแม่ที่ต้องจัดสรรแบ่งเวลาเรื่องการทำงาน และดูแลครอบครัว สิ่งสำคัญไม่เคยลืมคือ ต้องคำนึงถึงสุขภาพร่างกายของตัวเอง เพราะเราต้องมีสุขภาพดีก่อน ถึงจะสามารถดูแลคนที่เรารักได้ โดยเคล็ดไม่ลับของการมีสุขภาพดี ต้องเริ่มจากการสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง และคิดว่าต้องไปถึงจุดนั้นให้ได้ เช่น อยากออกกำลังกาย ก็ต้องเริ่มจากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่หักโหมเกินไป ถึงจะทำได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ “เบเบ้–ธันย์ชนก ฤทธินาคา” มาพร้อมเทรนเนอร์จากมวยไทยยิม พยัคฆินทร์ แนะนำรูปแบบการออกกำลังกายด้วยท่าออกกำลังกายง่ายๆ 3 รูปแบบคือ “คาร์ดิโอ” ช่วยให้ระบบการเต้นของหัวใจ รวมถึงปอด แข็งแรงขึ้น ช่วยการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย, “ชกมวย” ช่วยฝึกทักษะป้องกันตัว และเป็นการออกกำลังกายที่กระชับสัดส่วน และ “เต้นซุมบ้า” ผสมผสานท่าเต้นตามสไตล์ละตินอเมริกา ระบำหน้าท้อง แอโรบิก และฮิปฮอปเข้าด้วยกัน จึงช่วยเผาผลาญไขมันได้รวดเร็วทันใจ.

ต้องยกให้เป็นเดือนแห่งความสุขของผู้หญิงจริงๆ!! เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ จับมือธนาคารยูโอบี จัดกิจกรรมเอาใจสาวๆ “The Mall Shopping Center Ladies Let’s Go” โดยเชื้อเชิญกูรูทั้งด้านสุขภาพและความงามมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ 28 ส.ค. 2559 14:32 28 ส.ค. 2559 14:39 ไทยรัฐ