วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


"F & F Active" สปอร์ตตี้เกิร์ลแฟชั่น

ในยุคที่ใครๆต่างหลงใหลการออกกำลังกายและหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพรูปร่างให้ดียิ่งขึ้น F & F แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากอังกฤษ ได้แตกไลน์สินค้าใหม่ “F & F Active” เพื่อเอาใจเหล่า “สปอร์ตตี้เกิร์ล” ให้ได้เลือกช็อปไอเท็มใหม่แบบสุดคูล ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆผู้ชื่นชอบการแต่งตัวแนวสปอร์ต ให้ได้สนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น โดยคอลเลกชั่นแรก “Autumn Winter 2016” จะมีสินค้าให้เลือกกว่า 100 แบบ อาทิ สปอร์ตบรา เสื้อครอปตัวสั้น เสื้อยืด เลกกิ้ง กางเกงทั้งขาสั้น สี่ส่วน ห้าส่วน และกางเกงขายาว พิเศษด้วยเนื้อผ้า Mag Cool ช่วยให้สวมใส่คล่องแคล่ว มีความยืดหยุ่น ทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนเหงื่อและเพิ่มการระบายออกให้เหงื่อแห้งเร็วขึ้น โดยเน้นสีเรียบๆ เป็นมูดแอนด์โทน แต่ก็ยังมีสี

สะท้อนแสงไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับสาวๆ ‘นีออนสไตล์’ ที่รักความสดใส ซึ่งเสื้อผ้าสปอร์ตในแต่ละแบบ ถูกออกแบบเพื่อให้นำมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ “F&F Active” ไม่เพียงถูกออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ไปเที่ยวแนวสตรีทแฟชั่น หรือทำธุระในวันสบายๆ ได้อย่างคล่องตัว เปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูเท่ๆ ชิคๆ เพิ่มเสน่ห์ขึ้นในทันที.

ในยุคที่ใครๆต่างหลงใหลการออกกำลังกายและหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพรูปร่างให้ดียิ่งขึ้น F & F แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากอังกฤษ ได้แตกไลน์สินค้าใหม่ “F & F Active” เพื่อเอาใจเหล่า “สปอร์ตตี้เกิร์ล” ให้ได้เลือกช็อปไอเท็มใหม่แบบสุดคูล 28 ส.ค. 2559 13:53 28 ส.ค. 2559 14:00 ไทยรัฐ