วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อกหักเป็นแถว! ปธ.เปแอสเชยัน เตรียมจับ ‘มาตุยดี’ ต่อสัญญายาว

ประธานสโมสรเปแอสเชยืนยัน ไม่มีทางปล่อยตัว "แบลส มาตุยดี" มิดฟิลด์คนสำคัญออกจากถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ อย่างแน่นอน พร้อมเตรียมต่อสัญญาระยะยาว เพื่อกันท่าทีมดังกระชากตัวไปร่วมทีมในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ส.ค. ว่า นัสเซอร์ อัล เคไลฟี ประธานสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันไม่มีแผนปล่อยตัว แบลส มาตุยดี มิดฟิลด์คนสำคัญออกจากถิ่น ปาร์ค เดอ แปรงซ์ อย่างแน่นอน พร้อมกับเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณาด้วยเช่นกัน

มิดฟิลด์วัย 29 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดรวมถึงทีมชาติฝรั่งเศส จนกระทั่งมีข่าวว่า ยูเวนตุส เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อกระชากตัวทำหน้าที่แทน พอล ป็อกบา และมีข่าวว่า มาตุยดีได้ตกลงรับข้อเสนอเบื้องต้นของทีมดังแห่งอิตาลีเรียบร้อยแล้ว

แต่ล่าสุด บิ๊กบอสของทีมเปแอสเชชาวกาตาร์ ได้อออกมาเผยด้วยตัวเองว่า ไม่มีทางยอมปล่อย แบลส มาตุยดี ย้ายทีมอย่างแน่นอน อีกทั้งยังจะยื่นข้อเสนอใหม่ให้พิจารณาอีกด้วย

“ผมสามารถยืนยันได้ว่าเขาจะไม่ไปไหนอย่างแน่นอน และเราเตรียมสัญญาฉบับใหม่ไว้ให้เขาด้วย ผมรู้ดีว่า เขา (มาตุยดี) ยังมีความสุขที่นี่ เขาคือตัวอย่างที่ดีสำหรับการมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับ เปแอสเช และหวังว่าเขาจะอยู่กับเราอีกนาน” ประธานเปแอสเชเผยกับสำนักข่าว เลอ ปาริเซียง

ประธานสโมสรเปแอสเชยืนยัน ไม่มีทางปล่อยตัว "แบลส มาตุยดี" มิดฟิลด์คนสำคัญออกจากถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ อย่างแน่นอน พร้อมเตรียมต่อสัญญาระยะยาว เพื่อกันท่าทีมดังกระชากตัวไปร่วมทีมในอนาคต... 28 ส.ค. 2559 13:48 28 ส.ค. 2559 14:56 ไทยรัฐ