วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แป้ง โสดสนิทไม่รีบมีความรัก ปัดอย่าดึงตนมีเอี่ยว แพทริค-กรีน

แป้ง โสดสนิทไม่รีบมีความรัก ปัดอย่าดึงตนมีเอี่ยว แพทริค-กรีน

  • Share:

แป้ง ยันสถานะยังโสด รับมีหนุ่มคุยบ้างแต่ยังไม่รีบเปิดตัว บอกอายุมากแล้วขอดูไปเรื่อยๆ ฟุ้งอยู่กับใครแล้วมีความสุขก็โอเค ปัดไม่ขอยุ่ง กรีน อัษฎาพร คุย ไฮโซแพทริค อดีตคนคุ้นเคย วอนอย่าจับไปโยงกันเพราะเลิกคุยกันมานานแล้ว

เป็นม่ายสาวเนื้อหอมฟุ้งสำหรับนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ที่หลังจากเลิกรากับอดีตสามีก็มีข่าวกับหนุ่มๆ อยู่ตลอด ล่าสุดได้เจอสาวแป้ง ก็ไม่วายที่จะต้องสอบถามเรื่องหัวใจ พร้อมทั้งเรื่องของไฮโซแพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ภาณุพันธ์ ที่ตอนนี้เหมือนจะไปสนิทสนมกับนางเอกรุ่นน้อง กรีน อัษฎาพร งานนี้สาวแป้งตอบว่าอย่างไร ไปฟังกัน

เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไร? “เรื่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม)” มีเข้ามาบ้างมั้ย? “ก็มีคุยๆ บ้างค่ะ (ยิ้ม)” มีถูกใจบ้างมั้ย? “แป้งพูดจริงๆ แป้งอายุขนาดนี้แล้ว แป้งขอค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ คนเราใช่ไม่ใช่มันต้องดูไปเรื่อยๆ ถ้าวันไหนเราอยู่แล้วมีความสุขเราก็อยู่ แต่ถ้าวันไหนเราไม่มีความสุขเราก็ไม่อยู่ตรงจุดนั้นก็แค่นั้นเอง ถามว่าตอนนี้มีมั้ย ก็มีคุยๆ บ้าง” เพื่อนๆ หาให้มั้ย? “ไม่ค่อยแล้วค่ะ เพื่อนไม่หาให้แล้ว เพื่อนกลัว (หัวเราะ) แป้งดูเอง แฮปปี้ก็อยู่ ไม่แฮปปี้ก็ไม่คุย แค่นั้นเอง ถามว่าเปิดตัวมั้ย ช่วงนี้แป้งติดเพื่อนค่ะ ปล่อยไปตามยถากรรม แป้งไม่รีบค่ะ อายุขนาดนี้ไม่รีบแล้วค่ะ ยังไม่ได้เปิดค่ะ” ไฮโซแพทริคที่เคยมีข่าวกับแป้ง ตอนนี้มีข่าวกับกรีนแล้ว? “ก็เป็นเรื่องของเค้าไม่เกี่ยวกับเรา (ยิ้ม)” กลัวคนจับโยงมั้ย? “ไม่นะคะ ไม่เกี่ยวกัน แป้งไม่ได้คุย นานมาก ตั้งแต่บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่แรก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้