วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปล่อยแล้วแต่ยังไม่ป่อง สา ไม่ซีเรียสหากไม่มีทายาท


สา มาริสา ฟุ้งปล่อยท้องแล้ว แต่เด็กยังไม่มา เผยเป็นคนไม่ชอบวางแพลน ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่กังวลมีน้องตอนถ่ายละครบู๊ แต่หากไม่มีก็ไม่ปรึกษาหมอ เพราะเห็นเพื่อนๆ ทำแล้วเครียดแถมเจ็บตัว ตนเองไม่อยากคาดหวัง ขำๆ ครอบครัวฝ่ายชายมีเร่งบ้างแต่ไม่ซีเรียส

แต่งงานมาก็นานหลายปี แต่นักแสดงสาว สา มาริสา แอนนิต้า ก็ยังไม่มีเบบี๋กับเค้าซะที ล่าสุดได้เจอตัวเป็นๆ ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ทิวลิปทอง ที่ช่อง 7 เลยสอบถามเรื่องมีทายาทกับสาวสาสักหน่อยว่าสรุปแล้ววางแพลนเอาไว้จะมีลูกกันหรือเปล่า ซึ่งสาเผยว่า

เรื่องน้องเมื่อไหร่จะมี? "เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ ไม่อยากแพลน อยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพราะบางอย่างมันแพลนไม่ได้ สาไม่ชอบแพลนอะไรอยู่แล้วในชีวิต อยากมี ไม่ใช่ว่าไม่อยากมี แต่ไม่แพลนค่ะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่ซีเรียสขนาดนั้น" ถ้าไม่มีจะปรึกษาหมอมั้ย? "ไม่ถึงขั้นต้องปรึกษาหมอค่ะ เพราะว่าเราคุยกันแล้วว่าถ้าปล่อยแล้วแต่ยังไม่ติด เราจะไม่ไปปรึกษาหมอนะ เพราะสาคิดว่าคนเราไม่จำเป็นต้องพยายามอะไรขนาดนั้น เห็นเพื่อนทำมาเยอะ พอไม่ได้ก็เสียใจ เสียใจไม่พอ เจ็บตัวอีก มันกดดันหลายอย่าง มันดูเครียดเกินไปทุกฝ่ายค่ะ สามองว่าเราไม่จำเป็นขนาดนั้น ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ" ถ้ามีตอนเล่นละครล่ะ เพราะเราเล่นบู๊? "เราช่วยกันได้ค่ะ ทำงานกันมานาน" ครอบครัวว่าไง? "ก็แซวๆ ค่ะว่าเมื่อไหร่จะมีหลานอีก แต่ว่าตอนนี้ฝั่งคุณพ่อคุณแม่พี่เค้าก็ยังมีหลานเล็กๆ อยู่อีก 3 คน ก็เลยยังไม่ค่อยรู้สึก ส่วนแม่สาก็เฉยๆ ไม่ถาม อะไรก็ได้แล้วแต่"

สา มาริสา ฟุ้งปล่อยท้องแล้ว แต่เด็กยังไม่มา เผยเป็นคนไม่ชอบวางแพลน ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่กังวลมีน้องตอนถ่ายละครบู๊ แต่หากไม่มีก็ไม่ปรึกษาหมอ เพราะเห็นเพื่อนๆ ทำแล้วเครียดแถมเจ็บตัว ตนเองไม่อยากคาดหวัง ขำๆ ครอบครัวฝ่ายชายมีเร่ 28 ส.ค. 2559 11:28 28 ส.ค. 2559 12:21 ไทยรัฐ