วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 29/08/59

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” เปิดตำหนัก เอ๊ย เปิดพื้นที่กระจาย “ข่าวบันเทิง” ร้อนๆ ณ บัดนาว

ขนาด ลุง เอ๊ย เฮียจิ๊บ–วสุ แจ้งเบอร์โทร.เพื่อความสะดวกผู้ติดต่องานล้วนๆ แต่มานุด จิตหงุมหงิม ขยันโทร.หาพร้อมเปิดฟาร์มสวนสัตว์ ไอ้เข้ ไอ้โข่ง เล่นเอาหวานใจของสาว จ๊ะจ๋า แอบงงๆ เพราะเกิดมามีแต่สาวกรี๊ด พอเจอพวกเซลล์สมองไม่ครบเลยสตั้นไปแป๊บ---แสดงว่าคนมัน ฮอต ก็เงี้ย ฮ่าๆๆ

ลิ้นพันกันหนักมาก สำหรับหนุ่ม กิ๊ฟท์ วรรธนะ ที่เรียกชื่อผู้เข้าแข่งขันใน “เสียงสวรรค์พิชิตล้าน” ทางช่อง 8 ผิดไปหลายครั้งมาก จาก กุ๊กกู๋ เป็น กุ๊กไก่ งานนี้ทำเอาภรรเมียที่ดูอยู่ที่บ้านถึงขั้นเอ่ยปากถามมีน้อง ป่าว ซ่อนอยู่ที่ไหนป่าว?---
กว่าจะเคลียร์ได้ก็อธิบายน้ำลายบูด หวิดบ้านบึ้ม...ม แล้วเชียว คริ

ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกับ เมสซี่เจ ดู สาวเมย์ พิชญ์นาฏ จะชื่นชอบกีฬาเป็นพิเศษ ล่าสุด อาสาชวนคนไทยสนับสนุนนักกีฬาพาราลิมปิก ใน แคมเปญ “BOLD AS ONE” รวมกันเป็นหนึ่ง ส่งพลังถึงฮีโร่พาราลิมปิก จัดโดย “แกมโบล” อังคารที่ 30 ส.ค.59 เวลา 14.00 น. ณ ร้านอาหารโจนส์ เดอะ โกรเซอร์ ดิเอ็มควอเทียร์

รายการ “เมาท์มันส์บันเทิง” ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรมพิเศษ “Superstar Give & Get Challenge” โดยมี 11 ซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, บอย ปกรณ์ ฯลฯ นำของสุดรักสุดหวงมาให้ร่วมประมูล ตั้งแต่วันที่ 1-14 ก.ย.59 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.thaitv3.com 

กลับมาอีกครั้ง!! กับเวทีการประกวดเพื่อค้นหาสุดยอดนางแบบ “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016” งานนี้ แซมมี่ เคาวเวลล์ สาวรุ่นพี่ ไทยซูเปอร์โมเดล 2007 ชวนรุ่นน้องที่มีอายุระหว่าง 16-24 ปี และส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 ซม. สนใจสมัครด้วยตนเอง วันอาทิตย์ที่ 4 ก.ย.59 เวลา 10.00-13.00 น. ที่เซ็นทรัล–พลาซา เวสต์เกต และวันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ย.59 เวลา 10.00-13.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์---อย่าลืมพกดวงมาด้วยนะจ๊ะเด็กๆ

เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่-ลูกซุปตาร์มาแรง สำหรับ แม่โบว์–แวนด้า และ น้องมะลิ–พาขวัญ สหวงษ์ เตรียมมาร่วมแชร์เคล็ดลับการเรียนเล่นให้เป็นอัจฉริยะ ในงาน “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ 2016” ในวันพฤหัสฯ 1 ก.ย. 59 เวลา 15.00 น. ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ---เอ้าติ่งลวกเพ่ลิ พร้อมมั้ยๆๆๆ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มีข่าวให้ผู้จัดมือใหม่อย่าง อั้ม–นัท ปวดเฮด เวียนขมับไม่หยุด สำหรับซีรีส์ เจ้าปัญหา เอ๊ย เจ้าเวหา หลังจากเคลียร์ประเด็นดราม่า เบี้ยวค่าตัวนักแสดง ไม่ได้ “เบี้ยว” แค่ส่งเช็คค่าตัวดาราให้ลวกเพ่เก่า ผู้ปั้นเวทีประกวดดัชชี่ฯ ในฐานะโมเดลลิ่ง รับผิดชอบ ล่าสุด มีข่าวลือหนาหู อาจจะไม่มีซีรีส์ ตอน 2 และ 3 เลยสอดแนม เอ๊ย อัพเดตทางทรูฯ ยังไม่ได้ ฟันธง จะลุยหรือจะทิ้ง คงต้อง “รอ” ลุ้นคำตอบไฟนอลต่อไป---เอ่อ! ทำบุญไม่รู้ทันมั้ยแต่ที่แน่ๆ “ทำใจ” คร้า...า อุ๊บ!.

แม่ช่อมะไฟ

28 ส.ค. 2559 10:43 28 ส.ค. 2559 10:45 ไทยรัฐ