วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แบงค์" ป๋าดัน "นนนี่"

โดย กุ๊กกิ๊ก

เวลา...ที่เปลี่ยนไป ไม่เคยมีสิ่งไหนหยุดเวลาได้ เวลาที่สุขที่สุด เราก็หยุดความสุขไว้ไม่ได้ ความทุกข์ก็เช่นกัน...เมื่อมีเข้ามา ขอให้รู้ไว้ว่า เดี๋ยวเวลาก็จะพัดพาความทุกข์ไปให้ไกล...ล ขอเพียงรักษาเวลาเพื่อรับความสุข และรองรับเวลาทุกข์ก็พอ

มาที่อาการคันของน้องโอ๋ สาวที่หลงหนุ่มแบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์

“รอดูผลงานละครของ พี่แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ หรือแบงค์ แคลช และแอบอิจฉา เอ้ย! ตาร้อนนิดหน่อย ที่สาวน้อยนนนี่ได้ใกล้ชิดพี่แบงค์ในละคร แต่ก็รู้ค้า...ว่ามันคือการทำงาน พอหนูทำใจได้ละ ก็อยากจะเปิดรับ เปิดใจรู้จักน้องนนนี่ คือใครกันค้า ถึงได้มาแสดงละครกับพี่แบงค์ (แหะๆ นี่ขนาดเข้าใจนะค้า)”

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาสำหรับสาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน “นนนี่–ณัฐชา เจกะ” ที่ผ่านผลงานละครและภาพยนตร์ จนมีแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียวที่กำลังติดตามผลงานของสาว “นนนี่” ว่าจะตกลงเซ็นสัญญากับช่องไหน หรือค่ายไหน ล่าสุดตบเท้าเซ็นสัญญาเข้าสังกัดโมโนทาเลนท์ ในเครือโมโนกรุ๊ปไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งขึ้นแท่นเป็นนางเอกประกบ กับพระเอกหนุ่ม แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ ในซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) โดย “นนนี่” เผยว่า “เริ่มเข้าวงการจากการประกวด Young Model 2012 อายุ 13 ปี หลัง จากนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าชอบงานด้านวงการบันเทิง และมีโอกาสได้ทำงานละคร 2-3 เรื่อง เรื่องยมบาลเจ้าขา, ร้อยป่าด้วยรัก, เจ้าสาวของอานนท์ แล้วก็มีซีรีส์ “กอสซิบเกิร์ล ไทยแลนด์” ค่ะ ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “มอญซ่อนผี” หลังจากนั้นก็ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางโมโนทาเลนท์ค่ะ และมีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” รับบทเป็น “แจ๋ม” ภายนอกจะแสดงออกว่าตัวเองมีความมั่นใจ เป็นหญิงแกร่ง แต่ตัวตนจริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงอ่อนหวานจิตใจดี โตมาในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น ถูกแม่ไล่ออกจากบ้านเพื่อหนีจากการโดนสามีฝรั่งของแม่ทำร้าย บังเอิญเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ลอบยิงของ “ราเชนทร์” (พี่แบงค์) ทำให้บาดเจ็บจนเป็นเหตุให้สูญเสียการได้ยินไปบางส่วน ทำให้ไม่สามารถเรียนแพทย์ตามที่ตัวเองใฝ่ฝันได้ และยังมารู้ทีหลังว่าแท้ที่จริงแล้ว “พี่แบงค์” คนที่เราแอบชอบ ก็คือมือปืนคนที่ทำลายอนาคตของเรา ในเรื่องนี้สำหรับนนนี่ถือว่าค่อนข้างยากเลยค่ะ เพราะต้องสวมคาแรกเตอร์ที่โตกว่าตัวเอง ตัวละคร แล้วก็ยังมีฉากเลิฟซีนกับ พี่แบงค์ด้วย ก็ค่อนข้างกดดันเหมือนกันค่ะ แต่ก็ ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ อยาก จะฝากให้ทุกคนติดตามชม และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”.

กุ๊กกิ๊ก

28 ส.ค. 2559 10:39 28 ส.ค. 2559 10:39 ไทยรัฐ