วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แบงค์" ป๋าดัน "นนนี่"

"แบงค์" ป๋าดัน "นนนี่"

โดย กุ๊กกิ๊ก
29 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

เวลา...ที่เปลี่ยนไป ไม่เคยมีสิ่งไหนหยุดเวลาได้ เวลาที่สุขที่สุด เราก็หยุดความสุขไว้ไม่ได้ ความทุกข์ก็เช่นกัน...เมื่อมีเข้ามา ขอให้รู้ไว้ว่า เดี๋ยวเวลาก็จะพัดพาความทุกข์ไปให้ไกล...ล ขอเพียงรักษาเวลาเพื่อรับความสุข และรองรับเวลาทุกข์ก็พอ

มาที่อาการคันของน้องโอ๋ สาวที่หลงหนุ่มแบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์

“รอดูผลงานละครของ พี่แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ หรือแบงค์ แคลช และแอบอิจฉา เอ้ย! ตาร้อนนิดหน่อย ที่สาวน้อยนนนี่ได้ใกล้ชิดพี่แบงค์ในละคร แต่ก็รู้ค้า...ว่ามันคือการทำงาน พอหนูทำใจได้ละ ก็อยากจะเปิดรับ เปิดใจรู้จักน้องนนนี่ คือใครกันค้า ถึงได้มาแสดงละครกับพี่แบงค์ (แหะๆ นี่ขนาดเข้าใจนะค้า)”

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาสำหรับสาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน “นนนี่–ณัฐชา เจกะ” ที่ผ่านผลงานละครและภาพยนตร์ จนมีแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียวที่กำลังติดตามผลงานของสาว “นนนี่” ว่าจะตกลงเซ็นสัญญากับช่องไหน หรือค่ายไหน ล่าสุดตบเท้าเซ็นสัญญาเข้าสังกัดโมโนทาเลนท์ ในเครือโมโนกรุ๊ปไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งขึ้นแท่นเป็นนางเอกประกบ กับพระเอกหนุ่ม แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ ในซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) โดย “นนนี่” เผยว่า “เริ่มเข้าวงการจากการประกวด Young Model 2012 อายุ 13 ปี หลัง จากนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าชอบงานด้านวงการบันเทิง และมีโอกาสได้ทำงานละคร 2-3 เรื่อง เรื่องยมบาลเจ้าขา, ร้อยป่าด้วยรัก, เจ้าสาวของอานนท์ แล้วก็มีซีรีส์ “กอสซิบเกิร์ล ไทยแลนด์” ค่ะ ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “มอญซ่อนผี” หลังจากนั้นก็ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางโมโนทาเลนท์ค่ะ และมีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” รับบทเป็น “แจ๋ม” ภายนอกจะแสดงออกว่าตัวเองมีความมั่นใจ เป็นหญิงแกร่ง แต่ตัวตนจริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงอ่อนหวานจิตใจดี โตมาในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น ถูกแม่ไล่ออกจากบ้านเพื่อหนีจากการโดนสามีฝรั่งของแม่ทำร้าย บังเอิญเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ลอบยิงของ “ราเชนทร์” (พี่แบงค์) ทำให้บาดเจ็บจนเป็นเหตุให้สูญเสียการได้ยินไปบางส่วน ทำให้ไม่สามารถเรียนแพทย์ตามที่ตัวเองใฝ่ฝันได้ และยังมารู้ทีหลังว่าแท้ที่จริงแล้ว “พี่แบงค์” คนที่เราแอบชอบ ก็คือมือปืนคนที่ทำลายอนาคตของเรา ในเรื่องนี้สำหรับนนนี่ถือว่าค่อนข้างยากเลยค่ะ เพราะต้องสวมคาแรกเตอร์ที่โตกว่าตัวเอง ตัวละคร แล้วก็ยังมีฉากเลิฟซีนกับ พี่แบงค์ด้วย ก็ค่อนข้างกดดันเหมือนกันค่ะ แต่ก็ ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ อยาก จะฝากให้ทุกคนติดตามชม และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”.

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้