วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/08/59

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้ ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะเกิดปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณเกิดความวิตกกังวล แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะจะมีเหตุให้ใช้จ่ายโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดเพราะการสื่อสารผิดพลาด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์วางแผนการทำงานหรือโครงการใหม่เพื่อเป็นการต่อยอดการงานที่คุณรับผิดชอบ การเงินมีความสุขเพราะมีเงินเหลือใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายคนรักเพราะทัศนคติต่างกันมาก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานควรผูกมิตรสร้างสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมิตรภาพจะมีส่วนช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานยังคงต้องรอคอยบางสิ่งบางอย่าง สิ่งที่หวังยังไม่ประสบความสำเร็จในเร็ววัน การเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่คนรักยังมอบความรักความสำคัญให้คุณอย่างสม่ำเสมอ คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบคนที่จริงใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำมานาน ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันตลอดแต่ยังรักกันดีอยู่ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานผลงานของคุณโดดเด่นมากขึ้นจนเป็นที่จับตามองของเพื่อนร่วมงาน การเงินมีเกณฑ์เงินขาดมือกะทันหัน ควรทำบุญบริจาคผ้าไตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาดูแลกัน คนโสดยังต้องโสดเพราะทำงานจนไม่มีเวลา

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานเพราะผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุน การเงินหากลงทุนในวันนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนเกินคาด ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหินมากขึ้นเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้ 28 ส.ค. 2559 09:11 28 ส.ค. 2559 09:11 ไทยรัฐ