วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จีนาส' ยก 'อิบรา' แกร่งเหมือนสัตว์ประหลาด

เจอร์เมน จีนาส อดีตมิดฟิลด์ทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยกย่อง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีร่างกายที่แข็งแกร่งราวกับสัตว์ประหลาด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า เจอร์เมน จีนาส อดีตกองกลางทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมายกย่อง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโครตโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีร่างกายที่แข็งแกร่งเหมือนกับสัตว์ประหลาด

อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี ซัดไปแล้ว 3 ประตู จาการลงเล่น 3 เกมแรกของเขาในพรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก่อนเปิดฤดูกาลก็ยังทำประตูในเกมแชริตี้ ชิลด์ ได้ด้วย ซึ่ง จีนาส ก็ไม่พลาดที่จะออกมาชื่นชมดาวยิงชาวสวีเดนรายนี้ซึ่งย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดงแบบไม่มีค่าตัว

“เมื่อคุณดูวิดีโอที่เขาเล่นในยูทูบ ก็มักจะเจอแต่ลูกยิงที่มีสเน่ห์ของเขา เขาเป็นเหมือนสัตว์ประหลาด เขาปีนกระโดดเหนือ เวสต์ มอร์แกน โหม่งทำประตูในเกมแชริตี ชิลด์ และอีกไม่กี่วันต่อมาเขาก็ทำแบบนั้นกับ โจเซ ฟอนเต ในพรีเมียร์ลีก มันน่าประทับใจจริงๆกับความแข็งแกร่งของเขา” จีนาส กล่าว

เจอร์เมน จีนาส อดีตมิดฟิลด์ทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีร่างกายที่แข็งแกร่งราวกับสัตว์ประหลาด... 28 ส.ค. 2559 05:57 28 ส.ค. 2559 06:03 ไทยรัฐ