วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฟีแลน’ ภูมิใจแข้งฮัลล์สู้เต็มที่ แม้พ่ายผีแดง

ไมค์ ฟีแลน กุนซือชั่วคราวของ ฮัลล์ ซิตี้ ระบุ มีความภาคภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน แม้สุดท้ายจะแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปหวุดหวิด 0-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า ไมค์ ฟีแลน ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ “เดอะ ไทเกอร์ส” ฮัลล์ ซิตี้ ระบุ มีความภาคภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน แม้สุดท้ายจะเปิดสนามเคซี สเตเดียม แพ้ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปหวุดหวิด 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ฮัลล์ ต้องเป็นฝ่ายตั้งรับอยู่เกือบตลอดทั้งเกม แต่สุดท้ายก็มาถูก มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ลงมาเป็นตัวสำรองแล้วซัดประตูชัยในช่วงทดเจ็บ พาปิศาจแดงบุกมาคว้า 3 แต้มกลับบ้านไปได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ฟีแลน ออกมาแสดงความภูมิใจสำหรับความทุ่มเทและการทำงานหนักจากลูกทีมทุกคน

“มันน่าผิดหวังสำหรับลูกทีมทุกคน พวกเขาได้ใส่ความจริงจังลงไปในการทำงาน เพื่อที่จะได้แต้มที่พวกเขาคิดว่าควรได้รับจากผลการแข่งขัน คุณกำลังเล่นกับคู่แข่งที่มีคุณภาพแม้กระทั่งนักเตะบนม้านั่งสำรอง แต่ผมมีความภูมิใจในตัวลูกทีมของผม พวกเขาทำงานกันอย่างหนักในวันนี้ แม้จะไม่ได้อะไรเลยจากสิ่งที่พวกเขาทำก็ตาม ผมมีความภาคภูมิใจกับความกระหายที่ลูกทีมของผมได้แสดงให้เห็น นักเตะของฮัลล์เป็นนักเตะที่ดีและเป็นคนดี พวกเขามีความมุ่งมั่นและสมควรมีสิทธิอยู่ในระดับการแข่งขันแบบนี้ พวกเขาทำงานอย่างหนักเป็นเวลา 12 เดืือน เพื่อที่จะได้มาอยู่ที่นี่ เรามี 6 คะแนน จาก 9 คะแนน และนั่นคือความฝันเลยสำหรับการมีนักเตะจำกัดแค่ 13 คน ผมจะไม่บ่นหรือหาความผิดพลาดใดๆจากนักเตะเลย” ฟีแลน กล่าว

ไมค์ ฟีแลน กุนซือชั่วคราวของ ฮัลล์ ซิตี้ ระบุ มีความภาคภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน แม้สุดท้ายจะแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปหวุดหวิด 0-1... 28 ส.ค. 2559 04:06 28 ส.ค. 2559 04:09 ไทยรัฐ