วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีใจไปหน่อย! 'แฟนผี' สุดซวย ฉลองประตูชัยนาทีท้าย เสียหลักขาหัก

ดีใจไปหน่อย! 'แฟนผี' สุดซวย ฉลองประตูชัยนาทีท้าย เสียหลักขาหัก

  • Share:

ดีใจสุดเหวี่ยงไปหน่อยสำหรับ แฟนบอลผีแดง ที่กระโดดโลดเต้นแหกปากสุดเสียงหลัง มาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงประตูชัยพาทีมเฉือนเอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ 1-0 แต่ทว่าความดีใจที่เลินเล่อกลับทำให้แฟนบอลรายนี้เสียหลักขาหักแบบสุดซวย..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า แฟนบอล "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายหนึ่งไม่ทราบชื่อ ออกอาการดีใจเกินเหตุจนประสบอุบัติเหตุเสียหลักจนขาหักหลังทีมรักยิงประตูชัยในเกมพรีเมียร์ลีกนาทีสุดท้าย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ซุปเปอร์ซับตัวสำรอง ซัดประตูชัยในช่วงทดเจ็บพา "ผีแดง" เฉือนเอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ ที่สนามเคซี สเตเดียม 1-0 แบบสุดบีบหัวใจ ซึ่งหลังจากประตูนี้เกิดขึ้น แฟนบอลผีแดงที่เข้ามาเชียร์ทีมรักในสนามก็แหกปากฉลองประตูกันสุดเหวี่ยงและทำให้แฟนผีแดงรายหนึ่งกลับโชคร้ายขาซ้ายเสียหลักลงจังหวะผิดจนขาหักซะอย่างนั้น

เดือดร้อนไปถึงทีมแพทย์สตาฟฟ์ในสนามต้องกรูเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น เพื่อช่วยอาการบาดเจ็บของแฟนบอลรายนี้ ก่อนจะหามตัวส่งโรงพยาบาลในระแวกต่อไป

สำหรับชัยชนะของ "ผีแดง" ส่งผลให้พวกเขาเก็บชัยได้สามเกมติดต่อกันพร้อมกับทำแต้มขึ้นทาบจ่าฝูง เชลซี ถึงแม้ประตูได้เสียจะเท่ากันแต่ประตูได้เป็นรองทำให้พวกเขาอยู่อันดับที่สองในเวลานี้

ทวีตเตอร์ รายงานหลังเกมพบ แฟนบอลผีแดง ขาหักจากการฉลองสุดเหวี่ยง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้