วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายไวไว! 'จิ้งจอก' ยัน 'ชไมเคิล' ผ่าตัดไส้เลื่อนช่วงเบรกทีมชาติ

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์ม แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านมือ 1 ของทีมจะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนในช่วงพักเบรกทีมชาติ ซึ่งจะทำให้เขาต้องใช้เวลาพักฟื้นพอสมควร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านมือ 1 ของทีมจะเข้ารับการผ่าตัดเล็กน้อยในช่วงพักเบรกทีมชาติจากการเป็นไส้เลื่อน

ประตูทีมชาติเดนมาร์ก ต้องถูกถอดออกจากสนามในเกมที่เฉือนเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1 ในนาทีที่ 57 หลังไม่สามารถเล่นต่อไหวจากอาการเจ็บไส้เลื่อนก่อนที่ โรเบิร์ต ซีเลอร์ นายด่านสำรองจะลงสนามมาเฝ้าเสาแทน

โดยล่าสุด รานิเอรี ได้มาอัพเดตอาการบาดเจ็บของประตูรายนี้ว่า "เขาจะได้เล่นด้วยปัญหาไส้เลื่อนเล็กน้อยเป็นเดือนสุดท้าย โดยวันจันทร์นี้เขาจะเข้ารับการผ่าตัด สี่หรือห้าวันนี่และและเขาจะพร้อมสำหรับแมตช์หน้า แต่มันก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขานะ เราต้องการให้เขาเล่นและเขาก็ต้องการเล่นแต่หลังจากที่เขารู้สึกไม่ดีเราก็ต้องเปลี่ยนตัวเขาออกจากสนาม"

ทั้งนี้เป็นที่คาดกันว่า ชไมเคิล จะหายทันกลับมาช่วยทีม "จิ้งจอกสยาม" ลงเตะศึกพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปในเกมพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่สนามแอนด์ฟิลด์ สองสัปดาห์หน้า

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์ม แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านมือ 1 ของทีมจะเข้ารับการผ่าตัดไส้เลื่อนในช่วงพักเบรกทีมชาติ ซึ่งจะทำให้เขาต้องใช้เวลาพักฟื้นพอสมควร... 28 ส.ค. 2559 02:12 28 ส.ค. 2559 03:20 ไทยรัฐ