วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' นอนยัน 'ปืนใหญ่' ได้ 'มุสตาฟี-เปเรซ' ร่วมทัพ

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยืนยัน สโมสรได้ตัว ชโคดราน มุสตาฟี กองหลังของบาเลนเซีย และ ลูคัส เปเรซ ดาวยิงของเดปอร์ติโว ลาคอรุนญา มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า อาร์แซนเวนเกอร์ กุผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยัน สโมสรได้ตัว ชโคดราน มุสตาฟี กองหลังทีมชาติเยอรมนีของ “ค้างคาว” บาเลนเซีย และ ลูคัส เปเรซ กองหน้าชาวสเปน ของ เดปอร์ติโว ลาคอรุนญา มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว

สำหรับ อาร์เซนอล หลังจากได้ทั้ง มุสตาฟี และ เปเรซ มาร่วมทีมนั้น ทำให้ช่วงซัมเมอร์นี้ สโมสรใช้เงินไปแล้วมากกว่า 80 ล้านปอนด์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ตัว กรานิต ชากา มาจากทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ส่วนเรื่องค่าตัวของ มุสตาฟี ตามรายงานข่าวเชื่อว่าอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์ และ เปเรซ 17.1 ล้านปอนด์

“เราได้ตัว ชโคดราน มุสตาฟี และ ลูคัส เปเรซ มาร่วมทีมแล้ว พวกเขาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเราในตอนนี้ และเราจะช่วยพวกเขาให้ปรับตัวเข้ากับขุมกำลังของทีม เราต้องทำงานกันหนักมากเพื่อให้การเซ็นสัญญาทั้ง 2 ดีลนี้เสร็จสิ้น และเราก็ไม่ได้มีแผนการเกี่ยวกับนักเตะคนอื่นๆในตอนนี้” เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยืนยัน สโมสรได้ตัว ชโคดราน มุสตาฟี กองหลังของบาเลนเซีย และ ลูคัส เปเรซ ดาวยิงของเดปอร์ติโว ลาคอรุนญา มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว... 28 ส.ค. 2559 01:57 28 ส.ค. 2559 02:01 ไทยรัฐ