วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้าง ‘สารวัตรโจ’ ข่มขืนยับสาว17

อ้าง ‘สารวัตรโจ’ ข่มขืนยับสาว17

  • Share:
บังคับดูโชว์ ‘นอนกับเมีย’ ค้นบ้าน-ขับเก๋งเผ่นหนี

นายจ้างหื่นอ้างเป็น “สารวัตรโจ” สังกัดกองปราบปราม บังคับข่มขืนยับลูกจ้างสาววัย 17 ปี ทำทีเรียกให้เข้าไปนวด แล้วใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ตกดึกเรียกเข้าไปในห้องนอนอีกรอบ คราวนี้บังคับให้เด็กสาวนั่งดูนายจ้างโรคจิตร่วมหลับนอนกับภรรยา แม่เด็กสาวเหยื่อกามทราบเรื่องพาเข้าแจ้งความตำรวจ ยืนยันเอาเรื่องจนถึงที่สุด

นายจ้างโรคจิตอ้างตัวเป็น “สารวัตร” สังกัดกองปราบปราม บังคับข่มขืนลูกจ้างสาวรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 ส.ค. นางหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวนาใน จ.พิจิตร ได้พา น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สินสมุทร์ บุญทัศนา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวถูกนายจ้างอ้างตัวเป็นตำรวจกองปราบปราม บังคับข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดในบ้านพักหลังหนึ่งกลางซอยทัพพระยา 15 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นางหนึ่งให้รายละเอียดว่า มีอาชีพทำนาอยู่ที่ จ.พิจิตร เมื่อวันที่ 17 ส.ค.59 พี่สาวได้ติดต่อหาคนไปทำงานเป็นแม่บ้านที่พัทยา ได้ค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท ตนเห็นว่าลูกสาวไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว และกำลังหางานทำอยู่ด้วย จึงตัดสินใจให้ลูกสาวเดินทางไปทำงาน ต่อมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์ไปหาลูกสาวเพื่อสอบถามความเป็นอยู่ พบว่าลูกสาวมีความผิดปกติร้องไห้ขอกลับบ้าน ได้สอบถามจนกระทั่งทราบความจริงว่าลูกสาวถูกนายจ้างบังคับข่มขืน จึงรีบเดินทางมาพบลูกสาวแล้วพาเข้าแจ้งความตำรวจ ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับนายจ้างรายนี้จนถึงที่สุด หากคดีไม่คืบก็จะเข้าร้องเรียนต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรีต่อไป

ด้าน น.ส.หน่อยให้การว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงบ่ายของวันที่ 23 ส.ค. นายจ้างซึ่งอ้างตัวว่าชื่อ “สารวัตรโจ” อายุ 40 ปี เป็นตำรวจสังกัดกองปราบปราม ได้ออกอุบายว่าปวดเมื่อยพร้อมเรียกให้เข้าไปนวดในห้องนอน ตนเห็นว่าเป็นนายจ้างคงไม่คิดร้าย ยอมทำตามเข้าไปนวดให้ แต่เมื่อเข้าไปถึงห้องนอนก็ต้องตกใจ พบอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยวางอยู่จำนวนมาก ระหว่างนั้นนายโจทำทีเปิดวีดิโอหนังโป๊ให้ดู จากนั้นก็ลงมือลวนลาม ตนพยายามขัดขืนต่อสู้อ้อนวอนไม่ให้นายโจทำแต่นายโจไม่ฟังเสียง ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะปล่อยตัวออกมา ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกได้แต่ร้องไห้ ตกดึกนายโจเรียกให้เข้าไปพบในห้องนอนอีกครั้ง คราวนี้บังคับให้ตนนั่งดูนายโจร่วมหลับนอนกับภรรยา จนทนไม่ไหวต้องเปิดประตูหนีออกมาจากห้องนอน

น.ส.หน่อยให้การอีกว่า หลังเกิดเหตุรู้สึกหวาดกลัวและตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อแม่โทรศัพท์ไปสอบถามความเป็นอยู่ จึงตัดสินใจเล่าความจริงให้ฟัง จากนั้นออกอุบายขอลานายโจกลับไปเยี่ยมบ้าน นายโจขับรถไปส่งที่ท่ารถทัวร์ในตัวเมืองพัทยา และยังพูดว่าคนมีเงินทำอะไรได้ทุกอย่าง พร้อมกำชับห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นครอบครัวจะเดือดร้อน พร้อมยื่นเงินให้ 1,500 บาท เป็นค่ารถกลับบ้าน แต่ตนได้นัดพบกับแม่ระหว่างทาง แล้วพากันเข้าแจ้งความตำรวจดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัว น.ส.หน่อยผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางละมุง เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนเพิ่มเติมต่อหน้าอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ พร้อมเรียกตัวนายจ้างผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งไว้แล้วเบื้องต้น ผู้เสียหายกล่าวหาว่าถูกนายจ้างอ้างตัวเป็นตำรวจกองปราบปราม ไม่ทราบชื่อจริง ทราบเพียงชื่อเล่นว่า “สารวัตรโจ” บังคับข่มขืน พนักงานสอบสวนจะต้องเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอีกครั้งต่อหน้าสหวิชาชีพ รวมทั้งจะได้นำตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ จากนั้นจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ถูกกล่าวหารายนี้ต่อไป ยืนยันว่าตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ไม่ว่าผู้ถูกกล่าวหาจะเป็นตำรวจจริงหรือตำรวจปลอมจะดำเนินคดีไม่ละเว้น ขอให้มั่นใจได้

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกันพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้เสียหายมาสอบปากคำอีกครั้ง จากนั้นได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับผู้ต้องหาต่อศาลจังหวัดพัทยา โดยศาลออกหมายจับชายตามภาพที่ตำรวจได้มา และผู้เสียหายยืนยันว่าชายในภาพเป็นนายจ้างที่ลงมือก่อเหตุข่มขืนจริง และศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว

นอกจากนี้ ตำรวจยังได้เข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องหาภายในซอยเกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว แต่ผู้ต้องหาไหวตัวขับรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ฎก 6153 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไปก่อนหน้าที่ตำรวจจะไปถึง สอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงไม่มีใครรู้จัก บอกเพียงว่าชายคนดังกล่าวพร้อมภรรยาเพิ่งจะมาเช่าบ้านอยู่ได้ไม่นาน และไม่ทราบว่าทำอาชีพอะไร คดีนี้ พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จ.ชลบุรี สั่งกำชับให้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ส่วนที่ผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นตำรวจกองปราบฯนั้น ตรวจสอบแล้วไม่เป็นความจริง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้