วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มขับรถกระป๊อกลับจากเที่ยว ชนท้ายเก๋งจุดกลับรถ ถ.ปู่เจ้าฯ เจ็บ 4

(ภาพจาก ประพันธ์ แสงมาร)

หนุ่มขับรถกระป๊อไปเที่ยวกับเพื่อนที่บางแสน ขากลับมาถึงจุดกลับรถ ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย อ.พระประแดง พุ่งชนท้ายรถเก๋งรอยูเทิร์น 2 คัน อ้างมืด มองไม่เห็น ทำตัวเอง-เพื่อนเจ็บรวม 4 ราย

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 27 ส.ค. 59 ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ สว.สส.สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถชนท้ายกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย บริเวณจุดกลับรถหน้า รพ.วิภาราม-ชัยปราการ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถกลางถนน พบรถยนต์รับจ้าง 4 ล้อเล็ก ยี่ห้อซูบารุ สีเขียว ทะเบียน พข 3479 กทม. วิ่งระหว่าง วัดทุ่งครุ-ตลาดบางปะกอก สภาพด้านหน้าพังยับ พบ นายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี คนขับ ติดอยู่ภายในรถ ขาทั้ง 2 ข้าง ถูกคอนโซลหน้ารถกดทับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 คน ชาย 2 คน ที่นั่งมาท้ายรถ 4 ล้อเล็ก มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งรักษาตัวที่ รพ.วิภาราม-ชัยปราการ ใกล้กันพบรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีเทา ทะเบียน ญภ7189 กทม. ถูกชนท้ายจนยุบ ด้านหน้าชนอยู่กับหน้ากับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีเทา ทะเบียน 2กฉ2218 กทม. ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนคนขับรถรับจ้าง 4 ล้อเล็ก เล่าว่า ช่วงเช้าขับรถไปเที่ยวกับเพื่อนที่หาดบางแสน จ.ชลบุรี ขณะกำลังเดินทางกลับบ้านพักที่อยู่ในย่านทุ่งครุ มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางมืด มองไม่เห็นถนนและไม่ทันมองว่ามีรถรอเลี้ยวกลับรถอยู่ จึงชนท้ายรถยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเสียงดังสนั่น จนเพื่อนทั้งชายและหญิงที่นั่งด้านหลังได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถรับจ้าง 4 ล้อเล็ก มาทำการสอบสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มขับรถกระป๊อไปเที่ยวกับเพื่อนที่บางแสน ขากลับมาถึงจุดกลับรถ ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย อ.พระประแดง พุ่งชนท้ายรถเก๋งรอยูเทิร์น 2 คัน อ้างมืด มองไม่เห็น ทำตัวเอง-เพื่อนเจ็บรวม 4 ราย 28 ส.ค. 2559 00:59 28 ส.ค. 2559 01:12 ไทยรัฐ