วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวโมโหถูกหาว่าขโมยเงิน เลวกว่าหมา เลี้ยงไม่เชื่อง ชักปืนเป่าขมับเมีย

ลุงสตูล ฉุนขาด! เมียกล่าวหาว่าขโมยงิน แถมด่าเลวกว่าหมา เลี้ยงไม่เชื่อง คว้า .38 เป่าขมับเมียดับคาร้านชำ ก่อนเข้ามอบตัว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 27 ส.ค. 59 ร.ต.อ.ชณัฐชัย วงศ์ศรีวิจิตร รอง สว.สส.สภ.มะนัง จ.สตูล รับแจ้งมีคนถูกยิงตายในบ้านเลขที่ 198 หมู่ที่ 2 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สตูล พ.ต.อ.ประสิทธิ์ ทองแท้ ผกก.สภ.มะนัง และกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านขายของชำ พบศพ นางณัฐฐริณีย์ เพ็ญมาศ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายมีเลือดเปื้อนใบหน้า ถูกยิงด้วยกระสุนขนาด .38 ที่ขมับซ้ายกระสุนฝังใน ต่อมาเจ้าหน้าที่นำศพไปชันสูตรที่ รพ.มะนัง ก่อนจะมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งขายของอยู่ในบ้าน และเกิดมีปากเสียงทะเลาะกับ นายอัครินทร์ จันทร์คง อายุ 50 ปี สามี ทำให้ นายอัครินทร์ บันดาลโทสะใช้ปืนยิงผู้ตาย 1 นัด ส่วน นายอัครินทร์ เข้ามอบตัวพร้อมอาวุธปืนของกลาง โดยรับสารภาพว่า ทะเลาะกับผู้ตายเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าขโมยเงินที่ผู้ตายขายของ และผู้ตายพูดจาลักษณะดูถูกว่าเลวกว่าหมา เพราะหมาเลี้ยงเชื่องแต่ตนเลี้ยงไม่เชื่อง จึงบันดาลโทสะใช้ปืนยิงจนถึงแก่ความตาย จากนั้นเข้ามอบตัว ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนควบคุมตัวแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต.

ลุงสตูล ฉุนขาด! เมียกล่าวหาว่าขโมยงิน แถมด่าเลวกว่าหมา เลี้ยงไม่เชื่อง คว้า .38 เป่าขมับเมียดับคาร้านชำ ก่อนเข้ามอบตัว 27 ส.ค. 2559 22:59 27 ส.ค. 2559 23:44 ไทยรัฐ