วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายคาเท้า! ผัวหึงโหด กระทืบเมียสาวบาร์เบียร์ จับได้คุยชายอื่น

หนุ่มเมืองชล ต่อยหน้าเมียสาวพนักงานบาร์เบียร์ ก่อนกระทืบซ้ำจนสิ้นลมคาเท้า แจ้ง ตร. เมียป่วยตาย เจอสอบเค้นจนต้องสารภาพ อ้าง โมโหคุยกับผู้ชาย ถามแล้วไม่ยอมรับ

เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 59 ร.ต.ท.หญิง ปาณิศา กุลชรินทร์ รอง สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 74 หมู่ 1 ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี นำกำลังชุดสืบสวน นพ.สุพจน์ พวงลำใย แพทย์นิติเวช รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว บนที่นอนปูกับพื้นพบศพ น.ส.หวาน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่ ต.สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี แพทย์ชันสูตรพบมีรอยฟกช้ำบนใบหน้า ปากแตกมีเลือดไหลออกเป็นคราบเต็มริมฝีปากทั้ง 2 ข้าง ศีรษะบวมจากการถูกทำร้าย สอบสวน นายศิริชัย มะใบ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 1 ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี สามีผู้ตาย ให้การว่า ตนเองไม่มีงานประจำ แต่จะออกวางลอบดักปูตามริมชายทะเล อยู่กับผู้ตายมา 1 ปีเศษ โดยผู้ตายเป็นเด็กเสิร์ฟร้านเบียร์แห่งหนึ่งใน ต.หนองไม้แดง

ก่อนเกิดเหตุ ช่วงคืนวันที่ 25 ส.ค. นายศิริชัย อ้างว่าตนกลับจากวางลอบดักปู เห็นผู้ตายนอนอยู่ก็ไม่เรียก กระทั่งเช้าวันที่ 26 ส.ค. ผู้ตายบอกว่าไม่สบายจึงพาไปส่ง รพ.ชลบุรี แพทย์ให้ยามาทานแต่ผู้ตายไม่ได้บอกว่าป่วยเป็นอะไรและไม่ได้ไปทำงาน กระทั่งวันนี้ (27 ส.ค.) ได้ยินผู้ตายบอกว่าไม่ไหว หายใจไม่ออกแล้วแน่นิ่งไป จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ทั้งนี้ ภายหลังสอบปากคำสามีผู้ตายพบมีพิรุธหลายอย่าง เช่น ภรรยามีรอยฟกช้ำ ศีรษะบวม และปากแตกมีเลือดไหลออกจากปาก แล้วยังให้การออกไปในทางว่าภรรยาไม่สบาย จึงคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองชลบุรี ระหว่างสอบปากคำ นายศิริชัย ยังยืนยันให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้าย กระทั่ง พ.ต.ท.สมชาย เมืองใย สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี ใช้จิตวิทยาสอบเค้นจน นายศิริชัย จนมุมด้วยข้อมูลหลักฐาน จึงยอมเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต

นายศิริชัย เล่าว่า เมื่อคืนนี้กลับจากวางลอบดักปู เห็นผู้ตายยืนคุยโทรศัพท์จึงแอบฟังได้ยินว่าคุยกับผู้ชาย ด้วยความโมโหจึงเข้าแย่งโทรศัพท์ขว้างทิ้งลงคลอง สอบถามอะไรผู้ตายก็ไม่ยอมรับ ด้วยความโกรธจึงรัวชกใบหน้า พอผู้ตายล้มลงก็ใช้เท้ากระทืบซ้ำจนแน่นิ่ง เมื่อรู้ว่าเสียชีวิตจึงนำร่างผู้ตายขึ้นไปไว้บนที่นอน จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต ก่อนนำตัวดำเนินคดี.

หนุ่มเมืองชล ต่อยหน้าเมียสาวพนักงานบาร์เบียร์ ก่อนกระทืบซ้ำจนสิ้นลมคาเท้า แจ้ง ตร. เมียป่วยตาย เจอสอบเค้นจนต้องสารภาพ อ้าง โมโหคุยกับผู้ชาย ถามแล้วไม่ยอมรับ 27 ส.ค. 2559 22:41 27 ส.ค. 2559 23:06 ไทยรัฐ