วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้ำ-ไม่ล้ำ? ชมภาพชัดๆ ไลน์แมน ปัดประตู 'มาเน' ทำหงส์เฮเก้อ

ชมภาพ พร้อม คลิปให้ชัดๆอีกครั้งว่า ประตูที่สองของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ทำได้นั้น ล้ำหน้าหรือไม่ หลังไลน์แมนปฏิเสธประตู ซาดิโอ มาเน จนเป็นต้นเหตุถึงการทำได้เพียงแค่ 1 แต้มจากบ้าน "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เกมลีกเมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ส.ค. ว่า กลายเป็นประเด็นหลังเกมทันที หลังเปาไลน์แมนปฏิเสธประตูที่สองของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จากลูกยิงของ ซาดิโอ มาเน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการถูกปล้นชัยชนะเมื่อ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส มาตามตีเสมอ 1-1 ในช่วงท้ายเกม

จากเกมพรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ที่สาม โดย เจมส์ มิลเนอร์ กดจุดโทษให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกนำเจ้าถิ่น "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ไปได้ก่อนตั้งแต่ช่วงท้ายครึ่งแรก กระทั่งนาทีที่ 56 "หงส์แดง" ก็พลาดได้ประตูหนีห่างเมื่อ ไวจ์นาลดุม ไหลให้กับ อดัม ลัลลานา ก่อนจะตวัดไปหน้าประตูให้กับ ซาดิโอ มาเน ยิงเข้าไป 

ถึงแม้ว่า หงส์แดง จะออกตัวเฮไปสักพักแต่ไลน์แมนกลับยกธงเป็นลูกล้ำหน้าซะอย่างนั้น ซึ่งจากจังหวะภาพช้าก็เห็นว่า อดัม ลัลลานา กับ แดนนี โรส นั้นอยู่แนวเดียวกันซึ่งอาจจะเหลื่อมกันไม่ถึงคืบ แต่ทว่ากรรมการในสนามตัดสินไม่ให้ประตู เป็นเหตุให้ "ไก่เดือยทอง" บุกอีกเฮือกก่อนจะมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 ในช่วงท้ายเกมจาก แดนนี โรส ทำให้บิ๊กแมตช์นัดนี้เสมอไปในที่สุด

ขอบคุณภาพจาก http://www.talkingbaws.com/

ชมคลิป ไลน์แมนปฏิเสธประตู มาเน

ชมภาพ พร้อม คลิปให้ชัดๆอีกครั้งว่า ประตูที่สองของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ทำได้นั้น ล้ำหน้าหรือไม่ หลังไลน์แมนปฏิเสธประตู ซาดิโอ มาเน จนเป็นต้นเหตุถึงการทำได้เพียงแค่ 1 แต้มจากบ้าน "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส... 27 ส.ค. 2559 21:38 27 ส.ค. 2559 21:59 ไทยรัฐ