วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! แม่ทิ้งลูกทารก ตายคาชักโครกในปั๊มน้ำมัน ทั้งที่สายรกยังติดอยู่

สลด! แม่ทิ้งลูกทารก ตายคาชักโครกในปั๊มน้ำมัน ทั้งที่สายรกยังติดอยู่

  • Share:

(ภาพจาก : มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี)

สะเทือนใจ..พบศพเด็กทารกอายุครรภ์ 6-7 เดือน ยังมีรกติดอยู่ ถูกทิ้งจมน้ำในโถชักโครก ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนสาย 41 หมู่ 3 ต.หัวเตย อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาแม่รายนี้มาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 27 ส.ค. 59 ร.ต.ท.ธรรมประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พุนพิน รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันบางจาก ถนนสาย 41 หมู่ 3 ต.หัวเตย อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำหญิง พบศพเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย อายุครรภ์ 6-7 เดือน และยังมีรกติดอยู่ ลักษณะจมน้ำในโถชักโครก และเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน

จากการสอบถามพนักงานทำความสะอาดของปั๊ม ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ เมื่อมาถึงห้องที่เกิดเหตุ ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเห็นศพเด็กทารกในโถชักโครก จึงได้รีบวิ่งออกมาแจ้งผู้จัดการปั๊ม เพื่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบว่าหญิงคนนี้เป็นใคร  นอกจากนี้ ยังให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊ม ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลพุนพิน และตรวจสอบตามคลินิก หรือสถานพยาบาลใกล้เคียงว่า มีผู้ตกเลือดเข้ารักษาตัวหรือไม่ เพื่อที่จะติดตามตัวมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้