วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขมรหวงแฟนสาว ปะทะเดือด มีดกะซวกหลังหนุ่มไทยเลือดสาด ไปดับ รพ.

เขมรหวงแฟนสาว ปะทะเดือด มีดกะซวกหลังหนุ่มไทยเลือดสาด ไปดับ รพ.

  • Share:

ปะทะคารมเดือด หนุ่มโรงงานชาวกัมพูชา หึงโหด คว้ามีดเสียบหลังหนุ่มไทยคู่ปรับมารหัวใจจนล้มทั้งยืน เลือดนอง ไปเสียชีวิตที่ รพ. ...

เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 27 ส.ค. ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ ไชยสาร รอง สว.(สอบสวน) สภ.โชคชัย จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกัน ภายในแผนกสินค้า โรงงานแห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าเยี่ยม อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จักรภัณฑ์ จันทรอุทัย ผกก.สภ.โชคชัย ในที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดอยู่ที่พื้น โดยคนเจ็บถูกส่งรักษา รพ.โชคชัย ไปก่อนหน้าแล้ว ชื่อ นายสมพงษ์ ต่อมกระโทก อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 120 หมู่ 3 ต.สารภี อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณกลางหลัง และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา พร้อมกับเข้าจับกุมตัว นายยน โซะคิม อายุ 33 ปี เพื่อนคนงานแผนกเดียวกัน ชาวกัมพูชา ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายยน มีเรื่องทะเลาะกับนายสมพงษ์ มานานแล้ว เนื่องจาก นายยน หึงหวงแฟนสาวชาวกัมพูชา คิดว่า นายสมพงษ์ มาจีบแฟนสาว โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ทำงานเข้ากะดึกพร้อมกัน และได้มีปากเสียงทะเลาะกันเหมือนที่ผ่านมา กระทั่ง นายยน โมโหเลือดขึ้นหน้า คว้ามีดชำแหละไก่ที่ใช้ทำงานประจำ แทงหลัง นายสมพงษ์ ขณะกำลังยืนทำงาน จนล้มทั้งยืน เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวเพื่อรอดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้