วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าเยอรมัน คว้ามีดปาดคอ-โดดตึก ร่างร่วงระเบียงชั้น 12 เจ็บสาหัส

เฒ่าเยอรมัน คลุ้มคลั่ง ใช้มีดปาดคอหวังปลิดชีพ แต่ไม่ตาย ตัดสินใจกระโดดตึก จากห้องพักชั้น 14 รัชดาซอย 17 ร่างตกลงมายังระเบียงห้องพักชั้น 12 ไม่ตาย จนท.นำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตาย 

เมื่อเวลา ประมาณ 12.30 น. วันที่ 27 ส.ค. ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.วัชรพล วชิรกุลฑล รองสารวัตรสอบสวน สน.สุทธิสาร ว่ามีชาวต่างชาติเป็นชายสูงอายุ กระโดดจากอพาร์ตเมนต์ภายในซอยรัชดา 17 แขวงดินแดง เขตดินแดง ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงแจ้งรถพยาบาลโรงพยาบาลราชวิถี จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 

เมื่อไปถึงได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักบนชั้น 14 เลขที่ 1049 ของอาคารดังกล่าว พบบนเตียงนอน อ่างอาบน้ำ และพื้นห้อง เต็มไปด้วยเลือด ของผู้บาดเจ็บ นอกจากนี้ยังพบมีดคัตเตอร์ ตกอยู่บริเวณระเบียงห้องอีกด้วย ขณะเดียวกัน ร่างของผู้บาดเจ็บ ได้ตกลงไปนอนกองอยู่ที่ระเบียงห้องพักชั้น 12 ห้อง 1205 พบมีบาดแผลถูกปาดด้วยมีดบริเวณลำคอ และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เป็นรอยแผลลึกหายใจรวยริน ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ นายโทมัส วิลลี่ อายุ 61 ปี สัญชาติเยอรมัน 

ร.ต.ท.วัชรพล เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าของห้อง 1049 ว่าผู้บาดเจ็บได้กระโดดลงจากระเบียงห้องตัวเองตกลงมายังระเบียงห้องพักที่อยู่ชั้นล่าง สภาพมีบาดแผลถูกมีดบาดเต็มตัว เบื้องต้นคาดว่าผู้บาดเจ็บพยายามจะฆ่าตัวตายโดยการใช้มีดปาดคอ แต่ไม่สำเร็จจึงกระโดดลงมาจากระเบียงหวังปลิดชีวิตตัวเอง โชคดี ร่างตกลงมายังระเบียงชั้น 12 รอดชีวิตหวุดหวิด 

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการพยายามฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังไม่ได้สติ อย่างไรก็ตายจะสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่อาคาร ดูรายละเอียดการเข้าพัก รวมถึงติดต่อญาติหรือคนรู้จักผู้บาดเจ็บ ร่วมให้ปากคำถึงรายละเอียดต่อไป.

เฒ่าเยอรมัน คลุ้มคลั่ง ใช้มีดปาดคอหวังปลิดชีพ แต่ไม่ตาย ตัดสินใจกระโดดตึก จากห้องพักชั้น 14 รัชดาซอย 17 ร่างตกลงมายังระเบียงห้องพักชั้น 12 ไม่ตาย จนท.นำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตาย 27 ส.ค. 2559 14:06 27 ส.ค. 2559 14:34 ไทยรัฐ