วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด้งดึ๋งมั่นใจ หญิงแย้ แฮปปี้อัพอึ๋ม440ซีซี แย้มคุยหนุ่มใหม่นักธุรกิจ

หญิงแย้ นนทพร แฮปปี้อัพอึ๋ม 440 ซีซี เผยหลังทำทำให้มั่นใจกว่าเดิมเยอะ ปัดเอาของเก่าที่หมอสอง นพรัตน์ ทำให้ออกไป แจงภาพจับมือกับผู้ชายแค่ไวรัลคลิปที่ทำเล่นๆ แย้มคุยหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แต่ยังไม่พร้อมเรียกแฟน

โสดปุ๊บก็เซ็กซี่แบบสุดๆ ไปเลย สำหรับพริตตี้เงินล้าน หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข เพราะเลิกกับอดีตคนรัก หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ไปไม่ทันไร เจ้าตัวก็ไปอัพอึ๋ม 440 ซีซีซะแล้ว เซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมแบบนี้คงมีหนุ่มต่อคิวขายขนมจีบเพียบ เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เจ้าตัวมีหนุ่มคนใหม่เป็นหมอศัลยกรรมเหมือนกัน อีกทั้งยังมีภาพเจ้าตัวจับมือกับหนุ่มคนหนึ่งในไอจีด้วย นักข่าวเลยถามถึงทุกเรื่องกับหญิงแย้ในงานเปิดตัวคอนโดมิเนียม "เอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา" ที่คอนโดเอ สเปซ ไอดี อโศก-รัชดา

ถามถึงเรื่องไปทำหน้าอกมา? “ก็อัพมานิดนึง หลายคนเห็นตัวเลขก็อาจจะตกใจว่าเฮ้ย 440 ซีซี มันต้องใหญ่แน่ๆ เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าต้นทุนเดิมของแย้มันไม่บุบเข้าไปก็บุญแล้วไง (ยิ้ม) ที่ไปทำเพิ่มเพราะอันเก่า 305 ซีซี ซึ่งจะเป็นทรงค่อนข้างฐานกว้าง ไม่พุ่ง แต่สมัยนี้ผู้หญิงอย่างเราถ้านมนูนๆ พุ่งๆ ดูสวยเซ็กซี่ดี เราก็เลยมีความรู้สึกว่าเราอยากได้แบบนั้นค่ะ” ทำให้มั่นใจกว่าเดิมไหม? “มั่นใจกว่าเดิมเยอะ มีความสุขกับนมตัวเอง (หัวเราะ)” ไปทำที่ไหน? “ทำที่ SLC คลินิกค่ะ” แล้วหัวใจล่ะพุ่งขึ้นรึยัง? “ความเซ็กซี่พุ่งขึ้น แต่เรื่องหัวใจไม่เกี่ยว คิดว่าทำนมแล้วจะมีผู้ชายเข้ามารึเปล่า ไม่มี ก็เหมือนเดิมค่ะ จริงๆ แล้วคนที่เข้ามาสุดท้ายก็ต้องดูที่นิสัยกันค่ะ” ของเก่าแฟนเก่าทำให้ อยากจะเอาออกไปรึเปล่า? “เอาจริงๆ นะ ถ้าอยากจะเอาออกต้องเอาออกทั้งหน้าเลย (หัวเราะ) อันนี้เป็นอะไรที่ส่วนตัวจริงๆ อยากจะเปลี่ยนไซส์ตัวเอง เพราะเรื่องขนาดหน้าอก แย้เคยบอกคุณหมอแฟนเก่าว่าอยากจะเปลี่ยน แต่เขาไม่อยากให้เราเจ็บหรือมีความเสี่ยง เขาก็เลยไม่ทำให้ใหม่ แต่พอเราอิสระ เราตัดสินใจเองได้ก็ทำเลยจ้า ไม่ต้องรอ” โสดแล้วเซ็กซี่? “มันก็เหมือนผู้หญิงเก็บกดนิดนึงอะ สมัยก่อนทำอะไรก็ต้องขออนุญาตเขาก่อน แต่ตอนนี้ไม่มีใครมาฉุดเราได้แล้ว เราก็ทะลุขึ้นดาวอังคารไปเลย” ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม? “ไม่ได้คุย ไม่กล้าคุย กลัว” กับเรื่องที่มีปัญหากันล่ะ? “จริงๆ มันไม่ได้เกิดจากการมีปัญหากัน แย้มีปัญหาเอง เรามาค้นพบตัวเองว่า เฮ้ย มันไม่ใช่แล้ว ไม่ไหวแล้ว ทนไม่ได้ เราก็เลยออกมา เราก็ผิดทั้งหมดน่ะแหละ”

ล่าสุด เห็นไปทะเลมาแล้วมีรูปจับมือผู้ชาย? “อันนั้นแย้ทำเป็นไวรัลขำๆ ไม่มีอะไรเลย จริงๆ ไปกับทีมงานโปรดักชั่น เพราะตอนนี้แย้จะมาโฟกัสไวรัลยูทูบ ทำคลิปฮาๆ สาระไม่ต้องมี อันนั้นก็ปล่อยเล่นๆ สร้างกระแส ปรากฏว่าคนให้ความสนใจเฉยเลย เราก็เลยงงๆ ตอนจบเราก็เลยเฉลยค่ะ” จริงๆ เราพร้อมที่จะมีใครไหม? “ก็พร้อมอยู่นะ เพราะเราก็แอบรีบนิดนึง จะเลข 3 แล้ว” มีข่าวว่าหนุ่มคนใหม่ก็เป็นหมอเหมือนกัน? “อันนี้จะไม่ได้คุยอะไรต่อเนื่อง” แสดงว่ามีคนเข้ามา? “ก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่คุยในลักษณะเป็นเพื่อนมากกว่า พอรู้สึกว่าไม่ใช่ ไม่ตรงกันก็จบดีกว่า” แต่เป็นคุณหมอใช่ไหม? “ไม่ (เสียงสูง) คือมันบังเอิญมากเลย เขาเป็นหมอศัลยกรรมตกแต่ง อายุเท่ากัน แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันต่อค่ะ เขาก็ไม่ได้จีบเราอะไรขนาดนั้น เข้ามาลักษณะเป็นเพื่อนกัน เดินเที่ยวด้วยกันเฉยๆ” ถ้าเขาชัดเจน เราพร้อมให้โอกาสไหม? “เขาเป็นหมอน่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าหมอพลาสติกก็ไม่ค่อยมีเวลาให้ เราก็ไม่อยากจะกลับไปวังวนเดิม” เข็ดแล้ว? “อย่าเรียกว่าเข็ดเลย เรียกว่าไม่กลับไปอีก (หัวเราะ) กลัวเดี๋ยวไปกันไม่รอดค่ะ ก็เลยจบก่อนดีกว่า” คนอาชีพอื่นล่ะ? “อาชีพอื่นก็ดีค่ะ คือเป็นหมอเนี่ยสำหรับแย้ แย้ว่าค่อนข้างหมดสิทธิ เพราะคนที่เป็นหมอได้เป็นคนรักตัวเอง ทะเยอทะยานเพื่อความก้าวหน้าของตัวเอง ไม่งั้นเขาไม่สามารถจะเรียนหมอได้หรอก เราก็เลยรู้สึกว่าเขาไม่น่าจะรักเรามากกว่าตัวเอง” แบบนี้กลัวเขาเสียใจไหม? “แย้ว่าเขาไม่เสียใจหรอก มันก็โตๆ กันแล้วน่ะ จะเข้าใจอะไรกันได้ แล้วไม่ใช่ว่าเจอกันทีเดียวแล้วปิ๊งกันขนาดนั้น ต่างคนต่างเฟดๆ กันไปดีกว่า”

ตอนนี้มีใครมาวินบ้างไหม? “ก็มีคุยๆ อยู่ รู้สึกดีด้วยอยู่ค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ เขาทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างมีเวลาให้เยอะค่ะ คุยกันสักพักนึง แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนสเตตัสในเฟซบุ๊ก ยังโสดอยู่” ถูกใจเขาตรงไหน? “เขากวนประสาทดี มีเวลาให้ มุกแป้กค่ะ (หัวเราะ) คือเราก็เป็นคนชอบเล่นมุกแป้กไง เราก็รู้สึกว่าเราเจอตัวเอง” คุยคนเดียวไหมหรือหลายคน? “ก็มีคุยอีกนิดๆ หน่อยๆ เราไม่ได้โฟกัสอยู่แล้ว แต่คนนี้ค่อนข้างคลิกดี” แสดงว่ามาวินสุดแล้ว? “อย่าอย่างนั้นเลยดีกว่า เกรงใจเขาเหมือนกันเพราะว่าสเตตัสก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่นะคะ แต่โอเคค่ะ รู้สึกดี” กลัวคนมองว่าเราจะเปิดใจให้คนใหม่เร็วไปไหม? “ไม่กลัวนะคะ เพราะว่าถ้าเป็นคนทั่วไป บางทีเลิกกันไปแค่เดือน 2 เดือนเขาก็มีคนอื่นได้ เขาก็มีสิทธิ แย้ก็เลยคิดว่าแย้ควรมีสิทธิที่จะเปิดใจบ้างแล้ว ใช่ว่าหง่อมอยู่เฉยๆ” มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม? “ก็มีค่ะ แต่วันนี้เขาไม่มาค่ะ เขาไม่อยู่ ก็เคยไปเดินห้างด้วยกันบ้าง”

หญิงแย้ นนทพร แฮปปี้อัพอึ๋ม 440 ซีซี เผยหลังทำทำให้มั่นใจกว่าเดิมเยอะ ปัดเอาของเก่าที่หมอสอง นพรัตน์ ทำให้ออกไป แจงภาพจับมือกับผู้ชายแค่ไวรัลคลิปที่ทำเล่นๆ แย้มคุยหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แต่ยังไม่พร้อมเรียกแฟน 27 ส.ค. 2559 13:48 27 ส.ค. 2559 14:37 ไทยรัฐ