วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 28/08/59

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28สิงหาคม-3 กันยายน 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนเกิดเดินไม่ปกติถดถอย มีดาวเกตุอยู่ใกล้เคียง คอยสนับสนุนความพลิกผันที่จะเกิดขึ้น ดาวตัวเองยังเดินในเรือนอับ อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหันก็ได้ กิจการงานสะดุดบ่อย มีผลต่อรายได้ จำเป็นต้องพยายามลดการใช้เงินลง กลุ่มดาวทั้งบวกและลบทำมุมพุ่งใส่จุดกำเนิด ต้องระวังด้านอุบัติเหตุมากๆหน่อย หากไม่ใช้จ่ายเกินความจำเป็น ก็สามารถผ่านวิกฤติการเงินไปได้ ไม่ควรเสี่ยงโชคช่วงนี้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดย้ายราศีวันต้นสัปดาห์ มีคุณภาพอ่อนลง ดาวบาปเคราะห์คู่ศัตรูอังคารเสาร์ก็ยังส่งกระแสเล็งอยู่ตรงข้ามจุดกำเนิด ส่งผลทางด้านหุ้นส่วนผู้ร่วมงานแปรพักตร์ ต้องพยายามขวนขวายช่วยตนเองเป็นหลัก ดาวการเงินก็อ่อนไหวง่าย ต้องคิดก่อนใช้เป็นประจำพอจะผ่อนคลายบ้าง ผู้มีคู่จะมีปัญหามาก กับเงินทองดาวนั้นยังเดินวกวน การใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นจะเป็นตัวช่วย ยังมีดาวกุศลกุมลดกังวลลง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมทำมุมดีกับเรือนเกิด กิจการงานจะเริ่มส่งผล แต่คุณภาพดาวยังอ่อน ต้องเพิ่มความขยันและอดทนเข้าช่วย ดาวความร้อนเดินพ้นเรือนเงินตราไปแล้ว การใช้จ่ายจึงพอควบคุมได้ วงการสังคมมักจะนำออกนอกลู่นอกทาง ต้องพยายามฝืนๆไว้บ้าง สุขภาพร่างกายอาจมีปัญหา และต้องเสียค่าใช้จ่าย ถึงอย่างไรก็ยังมีรายได้ผ่านเข้ามา พอบรรเทาความเดือดร้อน ผู้ใหญ่ก็ยังให้ความช่วยเหลือยามคับขัน.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนการงาน แม้ดาวงานจะเข้มแข็งก็มีบาปเคราะห์เสาร์คู่ศัตรูคอยกีดกัน จะต้องพยายามติดตามแก้ไข ระหว่างนี้ยังมีดาวหลายดวงเดินผ่านเรือนการเงิน รวมทั้งราหูดาวต้นทรัพย์ด้วย แม้จะมีเงินทองผ่านเข้ามา หากไม่รีบเก็บออมไกลตัวก็จะถูกดาวมารกินเรียบ อาจจะเป็นบุตรบริวารหรือไม่ก็หุ้นส่วนคู่ครอง คงจะต้องย้ำเตือนสำหรับเรื่องเงินตรา หากใจอ่อนเดือดร้อนแน่.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารยังครองเรือนเกิดต่อเนื่องยาวนาน มักจะเสริมความคิดอ่านด้านมัวเมาลุ่มหลง จะชมชอบการพนันขันต่อและการเสี่ยงโชคต่างๆ อาทิตย์ยังเข้มแข็งแต่ก็ร้อน อยู่ไม่ค่อยติดที่ ก็ยังมีดาวการเงินร่วมเกาะกุม ระหว่างนี้เงินทองค่อยผ่อนคลายลง ดาวงานก็เดินในเรือนเงิน สามารถผันงานเป็นเงิน อาจจะมีปัญหาทางด้านที่อยู่อาศัย บางทีเครือญาติอาจเจ็บไข้ได้ป่วย อาจเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงในที่พักพิง.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการเงินมาเดินในเรือนเกิด อาจจะมีรายได้ผ่านเข้ามา ดาวอาเพศเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนเงินตรา อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างก็ได้ ต้องระวังการคบหาสมาคมอาจนำความเดือดร้อนมาให้ ถึงอย่างไรดาวฝ่ายศุภเคราะห์ก็มาเดินในเรือนตนเองหลายดวง อาจจะช่วยผ่อนคลายความกังวลใจลงบ้าง ผู้ใหญ่มักจะให้ความช่วยเหลือ ก็ต้องพยายามช่วยตนเองก่อน การติดต่อสื่อสารในระยะนี้อาจจะมีปัญหาบ่อย.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ยังมีความกังวลใจเรื่องเงินทอง รายจ่ายจะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดาวคู่ศัตรูในเรือนการเงินแม้องศาจะห่างกันก็ยังมีผลต่อจิตใจ ดาวอังคารคืบหน้าห่างออกไป ก็ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ถึงอย่างไรก็ยังมีรายได้ไหลผ่านอยู่ด้วย ดาวเรือนเกิดอ่อนคุณภาพ ก็ต้องพยายามควบคุมการใช้เงิน ผลประโยชน์ระยะนี้ก็อ่อนตัว แม้จะยังมีรายได้ก็ต้องอยู่อย่างพอเพียงจึงจะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤติ กับหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามมักไม่ร่วมมือด้วย.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์ค่อนข้างขุ่นมัวง่าย กิจการงานอาจจะมีปริมาณมากขึ้นก็ได้ ถึงอย่างไรก็จำเป็นต้องดำเนินงานต่อเนื่อง อาจจะมีปัญหาบ้างก็จำเป็นต้องเดินงานต่อไป ดาวการเงินก็มีกำลังอ่อน บางทีจะมีอุปสรรคในการแสวงหาบ้าง มิตรสหายยังสนับสนุน ก็ต้องคิดด้านประหยัดให้เคยชิน ก็ยังมีงานทำมีรายได้ ดาวอาเพศเดินไม่ปกติในเรือนสุขภาพ จำเป็นต้องดูแลรักษาอย่าประมาท ก็ต้องเสียเงินบ้าง.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดอ่อนกำลังแต่ยังให้ผลทางด้านการงาน ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน ดาวเงินตราเดินภพอับ ต้องพยายามควบคุมรายจ่าย อาจจะมีปัญหาทางเงินทองบ้าง ต้องประหยัดอย่างต่อเนื่อง เงินตรามักจะไม่มาตามนัด มักจะเดือดร้อนบ่อย โรคภัยก็จะเกิดกะทันหัน ถึงอย่างไรยังมีดาวหนุนในเรือนงานหลายดวง การติดต่อสื่อสารก็จะมีผลดี ก็ยังสามารถทำสัญญาผูกพันทางด้านการงานได้บ้าง.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดส่งผลดีด้านการงาน มีผู้ให้การสนับสนุน ขณะเดียวกันก็มีฝ่ายขัดแย้ง ระยะนี้จะแยกตัวเดินห่างจากกัน ก็ยังอยู่ร่วมราศี จึงยังตัดปัญหาออกไปได้ไม่หมดสิ้น ดาวงานขณะนี้อ่อนตัวลง ในเรือนการเงินราหูดาวค้นทรัพย์อยู่ตรงข้ามเรือน จึงต้องเปลืองค่าใช้จ่ายหลายด้าน ดาวตัวเองมีคุณสมบัติดีช่วยคุ้มครอง แต่เรื่องอุบัติเหตุมักจะเกิดกะทันหัน และยังจะเกิดได้จึงไม่ควรประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารเสาร์เดินในเรือนการงาน นอกจากจะต้องเผชิญงานหนัก ยังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย การทำงานทุกด้านจึงประมาทไม่ได้เลย ดาวเรือนเกิดคุณภาพอ่อน ต้องระแวดระวังทุกด้าน ดาวการเงินก็เช่นเดียวกัน การแสวงหาจะสะดุดบ่อย ต้องพยายามประหยัดสุดๆ ใช้เงินอย่างพอเพียงจะเป็นการช่วยตนเองโดยตรง ดาวตัวเองไม่ค่อยมีพลัง จะต้องขยันขันแข็งเพิ่ม ก็จะช่วยได้ระดับหนึ่ง.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ เมื่อดาวเรือนเกิดมีคุณภาพอ่อน จะส่งผลให้การทำงานมีพลังลดลงด้วย แม้จะมีรายได้ก็ไม่ได้ผลเต็มที่ เรือนการเงินมีดาวอาเพศเดินถดถอยคู่ดาวเกตุ ปัญหาทางด้านนี้จะตามมา จึงต้องหาทางป้องกันล่วงหน้า โดยไม่เพิ่มรายจ่าย ความพลิกผันทางเงินตราจะเกิดได้บ่อย ความอดทนในการลดการใช้เงินพอจะช่วยได้บ้าง ระยะนี้คงจะมีปัญหามาก อาจเกิดวิกฤติเงินตราต้องหาทางออก ก็ต้องไม่เพิ่มภาระขึ้นอีก.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนเกิดเดินไม่ปกติถดถอย มีดาวเกตุอยู่ใกล้เคียง คอยสนับสนุน... 27 ส.ค. 2559 12:01 27 ส.ค. 2559 12:04 ไทยรัฐ