วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/08/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะทำงานที่ยากเกินความสามารถสำเร็จจนเจ้านายและคนรอบข้างทึ่ง การเงินระวังการใช้จ่ายมากเกินไปจนทำให้มีเงินไม่พอใช้จ่าย ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็ววัน คนโสดจะพบคนรักเก่าที่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานออกนอกสถานที่ ชีพจรลงเท้าไม่ได้หยุดอยู่กับที่ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายความสัมพันธ์ครั้งนี้จนอยากเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานกำลังจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินวันนี้จะเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่คุณสนใจ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดเนื่องจากความประมาทที่มี การเงินมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ควรทำบุญถวายมีดโกนเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักบ้างก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวงชะตา การเงินมีเกณฑ์ถูกคนใกล้ชิดเอารัด เอาเปรียบ ความรักคนมีคู่ถึงทะเลาะกันบ่อยแต่ในใจยังรักกันอยู่ คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง การเงินควรออมเงินสำรองไว้ เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุใช้เงินกะทันหัน ความรักคนมีคู่ยังรักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี 27 ส.ค. 2559 11:59 27 ส.ค. 2559 11:59 ไทยรัฐ