วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 28/08/59

Cool Trend 28/08/59

  • Share:

แฟชั่นหรู : Caeden แบรนด์ไลฟ์สไตล์กับนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีเพื่อการออกแบบกับสายรัดข้อมือ Sona สไตล์แฟชั่นที่ติดเซ็นเซอร์สามารถติดตามข้อมูลการเต้นของชีพจรและการหายใจกับเป้าหมายที่จะลดความเครียด บริษัทระบุว่า สามารถวัดชีพจรได้ 10 ครั้ง มากกว่าอุป– กรณ์การติดตามข้อมูลประเภทอื่นๆ ดูหรูหราเป็นสายหนังและสามารถช่วยในการเรียนรู้การรักษาความสมดุลของชีวิต มี 3 สีให้เลือกคือสีทอง, ทองกุหลาบ และสีเทา สนนราคาชุดละ 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,230 บาท คลิก www.caeden. com/sona/

โดรนอัจฉริยะ : Typhoon H โดรนรุ่นใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยี Intel RealSense ที่ทำงานร่วมกับโหมด Follow Me เพื่อหลีกเลี่ยงการชนในทุกทิศทาง สร้างแบบจำลอง 3 มิติของสิ่งต่างๆที่อยู่รอบๆ ช่วยให้นักบินสามารถจดจ่อกับภาพถ่าย โดยไม่ต้องกังวลกับการชนกับสิ่งกีดขวาง จะเลือกเส้นทางบินหลีกสิ่งกีดขวางได้โดยอัตโนมัติ มีระบบถ่ายภาพทางอากาศขนาดเล็กที่ทันสมัย เลือกถ่ายภาพมุมสูงจากกล้อง CGO3+ ที่มีความละเอียดระดับ 4K UHD หรือกล้องตรวจจับรังสีความร้อนรุ่น CGOeT ที่จะช่วยงานในภารกิจต่างๆ ทำงานควบคู่กับกล้องชนิด Low Light ที่มีความละเอียด Full HD การควบคุมภาคพื้นทำได้จากรีโมต ST16 ที่มาพร้อมหน้าจอทัชสกรีน 7 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียดระดับ HD 720p แบบเรียลไทม์ คลิก www.HobbyDD.com

แบ่งปันสู่โลกกว้าง : นิคอน เปิดตัวนิคอน D3400 กล้อง DSLR ฟอร์แมต DX รุ่นเริ่มต้นใหม่ล่าสุด รองรับการเชื่อมต่อ SnapBridge สามารถถ่ายโอนภาพถ่ายไปสู่สมาร์ทดีไวซ์ได้โดยอัตโนมัติด้วยการตั้งค่าง่ายๆเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องยุ่งยากกับการเชื่อมต่อกล้องกับสมาร์ทดีไวซ์ทุกครั้งเพื่อถ่ายโอนแต่ละภาพ และจะยังคงเชื่อมต่อกันอยู่แม้จะปิดกล้องไปแล้ว การแชร์ภาพถ่ายสู่โซเชียลมีเดียก็จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายกว่าที่เคย ด้วยการผสานเซ็นเซอร์ CMOS ฟอร์แมต DX สามารถตั้งค่าความไวแสง ISO ได้สูงสุด 25600 วางจำหน่ายกลางเดือน ก.ย.นี้ พร้อมกับเลนส์ AF-P DX NIKKOR 18-55 มม. f/3.5-5.6G VR โดย ราคาเฉพาะตัวกล้องจะอยู่ที่ประมาณ 15,200 บาท.

ชีวิตเร่งรีบ : Barracuda กระเป๋าเดินทางที่ถูกออกแบบมารองรับกับสมาร์ทไลฟ์ ในชีวิตประจำวัน และสามารถพับเก็บไว้ก่อนใช้งาน มีชั้นสำหรับวางแล็ปท็อปคอมพิวเตอร์เพื่อทำงานในเวลาเร่งรีบ พร้อมมือจับที่หมุนได้ 360 องศาและล็อกได้ 6 ตำแหน่ง มีออปชั่นสำหรับการติดตามกระเป๋าผ่านสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านกระเป๋าขนาด 10,000 mAh ราคา 299 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 10,370 บาท คลิก barracuda.co

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้