วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 28/08/59

กอล์ฟสแควร์ 28/08/59

โดย บิ๊กกัน
28 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

“ยามมีอำนาจก็ทำงานเรื่องดีๆ-หมดอำนาจก็ทำงานตามข้อเท็จจริง-มีเงินเหลือก็ทำการกุศล-ไม่มีเงินเหลือก็ทำงานบ้านให้ดี-เคลื่อนไหวได้ก็ทำงานมากหน่อย-เคลื่อนไหวไม่ได้ก็นึกถึงเรื่องสบายอกสบายใจ” ข้อคิดจาก ประธานาธิบดี สี จิ้น ผิง

ยังเป็นเสาหลักของบ้านเมือง พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ อายุ 8 รอบ 96 ปี ยังแข็งแรงเป็นที่เคารพของขุนทหาร

“บิ๊กกัน” ยังจำได้สมัยก่อน “ป๋าเปรม” มาออกกำลังกายที่สนามกอล์ฟรถไฟ บ่าย 3 โมงเย็นมี พล.อ.อู๊ด เบื้องบน เป็นส่วนหน้ามีเคลียร์พื้นที่ ป๋าเป็นนักกอล์ฟสุภาพบุรุษแต่งตัวเท่สุดๆ

ลิโพ กอล์ฟทีม ไทยแลนด์ แชมเปียนชิพ 2016 ทัวร์นาเมนต์ยอดฮิต จัดเป็นปีที่ 10 อังคาร 13 ก.ย.นี้ 11.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป “ใหญ่” วิฑิต วรรณาทิพยาภรณ์ และ “โดม” ประวาล โรจนพฤกษ์ โปรโมเตอร์ เชิญร่วมงานแถลงข่าว

งานนี้ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ รองประธานอาวุโส เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมด้วย ผจก.สนามที่จะเป็นสังเวียนดวลวงสวิง และทัวร์นาเมนต์ไดเรกเตอร์ โปรสุรพลตรีทเศนทร์ จะมาแจ้งกติกาการแข่งขันให้ทราบ

ขอบคุณผู้ร่วมงาน รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย“โปรเอ็กซ์” เมธี สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย “บิ๊กเข้” กิตติศักดิ์ ชัยมงคลตระกูล เลขาธิการสมาคมกีฬากอล์ฟที่ให้การสนับสนุน

กอล์ฟเป็นกีฬาที่เล่นได้ทุกวัยไม่จำกัดอายุ “อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” เจอ “เดอะโก้” พล.ต.ท.สฤษฎ์ชัย เอนกเวียง ที่ดูยังหนุ่มแน่น ไม่น่าเชื่อว่าจะเกษียณราชการแล้ว

ฝีมือกำลังพุ่งแรง สุรัตน์ กุลถวายพร เจ้าของออโต้ อิมเมจ เข้าอันดับนักกอล์ฟพลังช้าง กินรวบเพื่อนร่วมก๊วน ขนาดมือซิงเกิล “เสี่ยเป็ด” สาคร ตรีธนจิตต์ ยังตัวเบากลับบ้าน! เหลือแค่ค่าโทลล์เวย์

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้