วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ ข่มขืนสาวใช้วัย 17 บังคับดูร่วมเพศเมีย

นายจ้างอ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ บางละมุง ชลบุรี เปิดวิดีโอปลุกอารมณ์ ข่มขืนลวนลามสาวใช้ วัย 17 ปี ซ้ำบังคับให้ดูตัวเองร่วมเพศกับภรรยา รุ่งเช้าสาวใช้ลาออก ยังขู่ปิดปากห้ามบอกใคร ทนไม่ไหวบอกแม่ พาแจ้งความเอาผิดถึงที่สุด 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ได้พา น.ส.สอง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บุตรสาว เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สินสมุทร์ บุญทัศนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เนื่องจากบุตรสาว ถูกนายจ้างข่มขืนกระทำชำเรา ในบ้านพักหลังหนึ่งกลางซอย 15 ทัพพระยา จ.ชลบุรี

ผู้เป็นมารดา เล่าว่า ตนเองมีอาชีพทำนาอยู่ที่จังหวัดพิจิตร เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมาพี่สาวได้ติดต่อหาคนไปทำงานเป็นแม่บ้านที่พัทยาได้ค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท เห็นว่าลูกสาวไม่ได้เรียนหนังสือแล้วและกำลังหางานทำอยู่ด้วย จึงตัดสินใจให้ลูกสาวเดินทางมาทำงาน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้โทรหาลูกสาว ก็พบว่ามีความผิดปกติเมื่อลูกสาวร้องขอกลับบ้านไม่อยากทำงาน จึงสอบถามเค้นจนได้ความว่าถูกนายจ้างข่มขืน จากนั้นรีบเดินทางมาพบลูกสาวเพื่อพาเจ้าแจ้งความร้องทุกข์

น.ส.สอง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย ได้เล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายจ้าง อ้างตัวว่าเป็นตำรวจกองปราบปรามยศสารวัตร ชื่อโจ อายุประมาณ 40 ปี ได้ออกอุบายว่าปวดเมื่อยให้เข้าไปนวดให้ที ตนก็ไม่ได้คิดอะไรจึงเข้าไปพบที่ห้องของนายโจ แต่เมื่อไปถึงในห้องก็ต้องตกใจเมื่อพบกับอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยจำนวนมาก

ต่อมานายโจได้ทำทีเปิดวิดีโอโป๊ให้ดู จากนั้นก็ได้ลวนลาม ตนพยายามขัดขืน แต่สู้แรงนายโจไม่ไหวจึงถูกนายโจข่มขืนอย่างวิตถาร พอถึงช่วงดึกนายโจก็ได้เรียกเข้าไปพบอีกครั้ง บังคับให้จับอวัยวะเพศเพื่อปลุกอารมณ์และลวนลาม หนำซ้ำยังบังคับให้นั่งดูนายโจมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย ตนรู้สึกหวาดกลัวและอึดอัดใจเป็นอย่างมากจึงบอกความจริงมารดาให้รับทราบดังกล่าว

ภายหลังจากเกิดเรื่อง ตนเองรู้สึกไม่สบายใจ จึงได้ไปบอกกับนายโจ ว่าจะขอลากลับบ้านนอก โดยมีนายโจเป็นคนมาส่งที่ท่ารถทัวร์ พร้อมกับพูดว่า "มีเงินทำอะไรก็ได้ เงินทำได้ทุกอย่าง" พร้อมกำชับไม่ให้ตนนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟังและห้ามแจ้งความเป็นอันขาด ก่อนจะยื่นเงินให้ตนเองเป็นจำนวน 1,500 บาท เป็นค่ารถโดยสารกลับบ้านเกิด แต่ตนได้นัดพบกับแม่ระหว่างทาง แล้วกลับมาแจ้งความ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว น.ส.สอง (นามสมมติ) ไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนสอบสวนเพิ่มเติมต่อหน้าอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ พร้อมเรียกตัวนายจ้างผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ทั้งนี้ น.ส.หนึ่ง ผู้เป็นมารดา กล่าวเพิ่มเติมว่ารู้สึกเจ็บใจและเสียใจกับคำพูดของนายโจเป็นอย่างมาก และกลัวว่าหากนายโจที่อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ถ้าเป็นตำรวจจริงเกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า จึงได้ร้องเรียนไปยังหลายหน่วยงาน รวมถึงมูลนิธิปวีณาฯ ด้วย เพื่อหวังดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุด

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.สินสมุทร์ บุญทัศนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา เจ้าของคดี ได้เชิญผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ทำสำนวนส่งไปยังศาลจังหวัดพัทยา เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาภายในเย็นวันนี้ และวันจันทร์ที่ 29 ส.ค. จะมีทีมสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำผู้เสียหายตามกระบวนการของกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า คดีนี้ทางผู้เสียหายได้ร้องเรียนไปยังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ก่อนที่จะเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมได้ประสานตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ที่ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ให้ลงมาทำคดีนี้ร่วมกับตำรวจท้องที่

เบื้องต้นได้นำกำลังเดินทางไปที่บ้านผู้ต้องหา เพื่อตามตัวมาสอบปากคำหาข้อเท็จจริง แต่ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปแล้ว และจากการเช็คประวัติพบว่าไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด ซึ่งจะได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับต่อไป.

นายจ้างอ้างเป็นสารวัตรโจกองปราบฯ บางละมุง ชลบุรี เปิดวิดีโอปลุกอารมณ์ ข่มขืนลวนลามสาวใช้ วัย 17 ปี ซ้ำบังคับให้ดูตัวเองร่วมเพศกับภรรยา รุ่งเช้าสาวใช้ลาออก ยังขู่ปิดปากห้ามบอกใคร ทนไม่ไหวบอกแม่ พาแจ้งความเอาผิดถึงที่สุด ... 27 ส.ค. 2559 10:09 27 ส.ค. 2559 18:24 ไทยรัฐ