วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งกว่าในหนัง! หนุ่มขี่ จยย. ถูกเก๋งชน กระโดดเกาะรถสู้ตาย (ชมคลิป)

สุดระทึก! เก๋งชน จยย. คนขับฮึดสู้กระโดดเกาะรถไกลหลายกิโลเมตร สุดท้ายถูกคนขับหลอกว่าจอด ก่อนกดคันเร่งหนีไป วอนโซเชียลช่วยแชร์หาเบาะแส ขอคู่กรณีมอบตัว ไม่เรียกร้องอะไรมาก...

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 59 มีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยคลิปเหตุการณ์จากหญิงสาวรายหนึ่ง หลังอ้างว่า เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 03.40 น. ได้ถูกรถเก๋งชนแล้วหนี บริเวณแยก คปอ.สายไหม ขาออก คาดว่ารถคู่กรณี จะเป็นยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีดำ ทะเบียน 4255 ไม่รู้หมวดตัวอักษร

จากภาพจะเห็นผู้ชายกระโดดเกาะขึ้นไปบนรถ เพื่อให้ผู้ขับทำการหยุดรถ โดยผู้โพสต์อ้างว่า ระหว่างทางชายที่กระโดดเกาะรถได้ถูกคู่กรณีขับๆ เบรกๆ เพื่อที่จะให้ร่วงรถ และไปจอดก่อนถึงตลาดไทย ซึ่งจังหวะดังกล่าวชายหนุ่มที่กระโดดเกาะรถได้ลงไปเพื่อพยายามเปิดประตู แต่สุดท้ายคู่กรณีก็หลบหนีไป

เบื้องต้นผู้โพสต์อ้างว่า ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด แต่เห็นทะเบียนไม่ชัดเจน จึงอยากให้ทุกคนช่วยแชร์เผื่อว่าผู้ใดจะทราบเบาะแส และวอนให้คู่กรณีมอบตัว ส่วนตัวไม่เรียกร้องอะไรมาก ขอเพียงจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ตนก็ไม่สามารถไปทำงานได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ส่วนฝ่ายชายก็ถูกเย็บไป 9 เข็ม.

สุดระทึก! เก๋งชน จยย. คนขับฮึดสู้กระโดดเกาะรถไกลหลายกิโลเมตร สุดท้ายถูกคนขับหลอกว่าจอด ก่อนกดคันเร่งหนีไป วอนโซเชียลช่วยแชร์หาเบาะแส ขอคู่กรณีมอบตัว ไม่เรียกร้องอะไรมาก... 26 ส.ค. 2559 23:12 26 ส.ค. 2559 23:22 ไทยรัฐ